Giá lò quay vịt bằng điện

Vừa ngon vừa bổ, vịt quay là món ăn được nhiều nhiều ưa thích. Trước đây để quay một con vịt, người ta phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để chế biến và đôi khi vịt quay không đạt chất lượng như ý muốn. Chính vì vậy, lò quay vịt bằng điện ra đời là giải pháp khắc phục vấn đề trên, giúp các nhà hàng, quán ăn quay vịt nhanh chóng, tiện lợi mà lại thu được những mẻ vịt quay đồng đều, chất lượng chẳng kém cạnh so với quay vịt bằng lu đất. Vậy giá lò quay vịt là bao nhiêu, có nên đầu tư lò quay bằng điện cho cơ sở của bạn không, hãy để loquayvit.vn giải đáp cho bạn ngay nhé!

Có thể bạn chưa biết: Cách bán 20 con vịt quay trong 1 buổi dùng lò quay vịt xoay

vịt quay

Lò quay vịt bằng điện là gì? Lợi ích mà lò quay vịt mang đến cho khách hàng!

Lò quay vịt inox bằng điện là thiết bị quay vịt hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại lò quay dùng nhiên liệu điện đốt cháy thanh nhiệt, tạo hơi nóng để làm chín vịt quay. Sử dụng lò quay vịt loại này, vịt quay sẽ được chín đều nhờ hệ thống mâm xoay khi chế biến thịt. Đồng thời đây cũng là thiết kế giúp khách hàng đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối khi thực phẩm không phải tiếp xúc với than hay khói bụi từ ngoài môi trường.

Tham khảo: Tư vấn giúp bạn chọn được chiếc lò quay vịt phù hợp

tủ quay vịt bằng điện

Tủ quay vịt bằng điện HXD 24

Lò quay vịt bằng điện sử dụng đơn giản, tiện dụng, giúp bạn quay vịt, gà hay các loại thịt, heo miếng dễ dàng mà không vất vả như cách quay vịt truyền thống. Quay thực phẩm hoàn toàn tự động dựa trên quy trình có sẵn, cài đặt thời gian, nhiệt độ theo từng loại thịt cần chế biến. Ngoài ra khách hàng có thể quan sát quá trình quay vịt tiện lợi qua cửa kính!

Hai mẫu lò quay vịt điện phổ biến hiện nay là lò quay YXD 206 cho năng suất 8-12 con/ mẻ và lò quay HXD 24 cho năng suất 16 con/ mẻ. Thời gian mỗi mẻ chế biến 45-60 phút.

Tham khảo: Lí do tại sao mua thanh lý lò quay vịt không phải là phương án tối ưu!!

Lò quay vịt YXD 206

Là thiết bị quay vịt tiện lợi như vậy, liệu giá lò quay vịt bằng điện có cao không?

Tham khảo: Những sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng lò quay vịt

Giá lò quay vịt bằng điện có cao không?

Trên thị trường hiện nay, để phân lò quay vịt theo loại nhiên liệu mà lò quay sử dụng, dòng sản phẩm này được chia làm 2 loại: lò quay vịt bằng than/ gas và lò quay vịt bằng điện. Vượt trội hơn các lò quay bằng than/ gas, lò quay vịt bằng điện giúp khách hàng tiện lợi hơn vì không phải mua nguyên liệu, quay và chế biến thịt sạch sẽ, không phải châm than hay mua thêm bếp ga. Ngoài ra, thực phẩm không tiếp xúc với khói bụi, đảm bảo vệ sinh hơn. Vì vậy giá lò quay vịt bằng điện cao hơn hẳn so với loại lò dùng than.

Lu quay gà vịt bằng gas 90cm

Lò quay vịt bằng than

Dưới đây là giá lò quay vịt bằng điện:

  • Lò quay vịt điện YXD 206: 14.5 triệu đồng
  • Lò quay vịt điện HXD 24: 17.5 triệu đồng

Giá lò quay vịt bằng điện ở trên được cập nhật vào Tháng 11 năm 2021 tại chi nhánh Hà Nội của Viễn Đông, chưa bao gồm phí vận chuyển!

vịt quay Bắc Kinh

Là loại lò quay thiết kế hiện đại, nổi bật với khả năng quay vịt nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng vịt quay đồng đều. Tuy nhiên khi quay vịt bằng điện, vịt quay sẽ không có hương thơm đặc trưng như khi quay bằng lu đất hay quay vịt bằng than. Dù vậy, với các nhà hàng, cơ sở chế biến vịt quy mô lớn, lò quay bằng điện vẫn là giải pháp tối ưu giúp khách hàng quay vịt nhanh chóng, giảm bớt nhân công và vẫn đảm bảo chất lượng vịt quay!

Khách hành có nhu cầu mua lò quay vịt, vui lòng liên hệ tới số hotline tại chi nhánh Viễn Đông gần nhất với bạn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Tham khảo: Hướng dẫn bạn cách sử dụng lò quay vịt inox luôn sáng như mới mua

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.