LÒ QUAY VỊT CÓ KÍNH

.

Lò quay vịt có kính là một cải tiến mới so với dòng lò quay vịt inox truyền thống khi thân lò có thêm lớp kinh cường lực để bạn dễ dàng quan sát bên trong. Cùng Viễn Đông tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Vì sao bạn lại chọn lò quay vịt có kính?

Đối với những chiếc lò quay vịt inox thông thường, bạn vẫn quay được vịt rất tiện lợi nhưng vấn đề là nó là một chiếc lu quay vịt kín hoàn toàn, chỉ có nắp lò và một lỗ tiếp than bên hông. Điều đó khiến bạn không thể quan sát vịt quay bên trong mà chỉ có cách mở nắp lò.

Bất tiện này của lò nướng vịt inox thường gây lo ngại cho khách hàng khi họ không biết trong cái lò kín bưng đó, con vịt được quay như thế nào. Và đây chính là điều mà lò quay vịt có kính khắc phục được.

Với cấu tạo không thay đổi so với máy quay vịt inox, lò nướng gà vịt có kính chỉ khác biệt ở phần thân lò khi có thêm lớp kính cường lực chịu nhiệt để khách hàng dễ dàng quan sát vào bên trong.

Giá lò quay vịt có kính sẽ nhỉnh hơn một chút so với lu nướng gà vịt inox. Sau thời gian dài sử dụng, dưới tác động của nhiệt, lò quay gà vịt có kính sẽ bị mờ phần kính, vậy nên, bạn nhớ chú ý vệ sinh thường xuyên.

Phân loại các dòng lò quay vịt có kính

Lò quay vịt có kính vẫn sử dụng được cả than và gas. Có 2 mẫu cụ thể cho bạn lựa chọn:

Ngoài ra, bạn có thể chọn dòng lò quay vịt bằng điện không khói bụi, an toàn cho sức khỏe. Tham khảo các mẫu lò quay vịt có kính trong bài viết cụ thể dưới đây.

© 2015 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose