Mua thanh lý lò quay vịt có phải là phương án tối ưu cho bạn?

Bạn cần mua lò quay vịt để mở quán vịt quay nhưng đang phân vân giữa mua mới và mua thanh lý. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn lí do tại sao mua thanh lý lò quay vịt không phải là phương án tối ưu.

Mua thanh lý lò quay vịt có phải là phương án tối ưu cho bạn

Vì đâu bạn lại nghĩ đến việc mua bán lò quay vịt cũ?

Chi phí rẻ hẳn là lí do hàng đầu khiến bạn nghĩ đến việc mua lu quay vịt cũ. Muốn mở một quán vịt quay, có quá nhiều thứ phải dùng đến tiền nên lẽ di nhiên là tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó.

mua thanh lý lò quay vịt có tốt ?

Và mua thanh lý lò quay vịt là phương án mà bạn nghĩ đến. Có thể từ mối quen, có thể tìm trên mạng… rất nhiều thông tin để bạn có thể mua được một chiếc lò nướng vịt cũ.

Nhưng khoan đã, hãy đọc tiếp phần sau của bài viết để biết rằng, bạn không nên tiếc một chút tiền mua thanh lý lò quay vịt để rồi thấy mình đã có một phi vụ lỗ như thế nào!

Mua thanh lý lò quay vịt inox có tốt hay không

Bất tiện của việc mua thanh lý lò quay vịt

Lò quay gà vịt được làm chủ yếu từ inox, một số loại có thêm kính được gọi là lò quay vịt có kính. Chúng sử dụng bếp gas và bếp than lò quay vịt riêng biệt nên có thể nói rằng, đây là một thiết bị “không thể hỏng” được.

Vì thế bạn an tâm rằng có mua đồ thanh lý cũng không sao ư? Vậy thì bạn đã nhầm. Vấn đề lại chính nằm ở chất liệu inox làm nên lò nướng gà vịt.

Lò quay vịt có kính 80

Nếu như dòng lò quay vịt bằng điện có ưu điểm sạch sẽ, không khói bụi thì dòng lò quay vịt bằng than gas giá rẻ lại không được như vậy. Nhất là dòng lò quay vịt dùng than Trung Quốc làm từ inox 201 được ưa chuộng bởi giá rẻ.

thanh treo vịt lò quay vịt inox

Inox 201 thường vẫn được sử dụng trong công nghệ sản xuất máy chế biến thực phẩm nhưng không được khuyến cáo an toàn tuyệt đối. Vấn đề là loại inox này lâu ngày rất dễ bị gỉ sét nếu không vệ sinh.

Có một sự thật rằng, dù chúng tôi có khuyên nhiều như thế nào thì số lượng khách hàng vệ sinh lò quay vịt thường xuyên là rất hiếm.

Lu quay vịt Viễn Đông

Khi bạn quyết định mua thanh lý lò quay vịt thì bạn rất dễ bị vẻ ngoài “được làm cho mới” qua mắt. Sau khi sử dụng một thời gian mới thấy lò gỉ rồi, lúc đó người bán đi mất, cũng chẳng bắt đền được.

Lò quay vịt cũ không nhiều thì ít cũng không thể sạch sẽ được như lò mới –  và đây chính là vết đao chí mạng, khi việc buôn bán thực phẩm luôn lấy an toàn vệ sinh và sạch sẽ lên hàng đầu. Khách hàng có thể vì một chiếc lò quay vịt cũ xấu xí mà bỏ qua cửa hàng của bạn.

Phương án tối ưu khi muốn mở quán vịt quay mà số vốn hạn hẹp

Chúng ta đã biết được bất tiện của việc mua thanh lý lò quay vịt, nhưng về mặt chi phí thì mua đồ cũ thực sự có giúp bạn tiết kiệm? Chúng ta thử làm một bài toán:

Mua mới

  • Một chiếc lò nướng vịt bằng than mới, giá rẻ nhất là 4.9 triệu đồng, thêm một chiếc bếp than nữa, tổng chi phí là 5.3 triệu
  • Bếp than sẽ sử dụng được từ 3 – 6 tháng là cần thay mới
  • Tuổi thọ của lò quay vịt cao, dùng được lâu dài nếu vệ sinh cẩn thận

Lò quay vịt VN INOX 304

Mua thanh lý

  • Một chiếc lò quay vịt dùng than cũ, giá giao động trong mức từ 2.5 – 3.5 tùy máy
  • Đi kèm một bếp than không sử dụng được lâu hoặc thậm chí không có bếp than
  • Chi phí ban đầu là 3.5 triệu nhưng sau một thời gian ngắn đã phải mua bếp than

Chỉ rẻ hơn chưa đến 2 triệu đồng ~ giá bằng 10 con vịt quay, bạn chỉ tiết kiệm được có thế trong khi nhận lại rất nhiều rủi ro của việc mua lò cũ. Bạn nên nhớ rằng: vịt mỗi ngày bán những con khác nhau, nhưng lò quay vịt thì không thể mỗi ngày một chiếc khác nhau được!

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy vặt lông gàlò quay vịt, tủ nấu cơm công nghiệpmáy ép míasetup bếp nhà hànglò nướng pizzatủ trưng bày bánh kem

Hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho mình, chúc bạn thành công!

Tham khảo: Kinh nghiệm mở tiệm vịt quay với chi phí rẻ nhất

Xem thêm: lò quay heo, máy làm lạp xưởng, máy xay chả cá, máy quết thịt, máy làm xúc xích tại nhà, máy xay thịt công suất lớn, giá lò quay vịt bằng than, giá máy vặt lông gà

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose