Có nên mua lò quay vịt giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại lò quay vịt, với nhiều loại giá khác nhau khiến nhiều người hoang mang không biết nên chọn địa điểm nào để mua. Vậy chúng ta có nên mua lò quay vịt giá re không?

Lò quay vịt có kính

Có nên mua lò quay vịt giá rẻ?

Như các bạn cũng biết các loại lò quay vịt sau khi đã được sử dụng thường được bán lại với giá vô cùng rẻ, nhiều người vì ham mà mua khi dùng mới thực sự cảm thấy hối hận, bởi các dòng lò này thường có mẫu mã không đẹp, khả năng quay vịt kém và thường xảy ra nhiều lỗi vặt khiến quá trình quay vịt không được liên tục.

Thà bỏ thêm 1 khoản tiền để được dùng những sản phẩm mới với đầy đủ các tính năng, vẫn còn thời gian bảo hành và bảo dưỡng. 

Hiện tại Viễn Đông cung cấp một số loại lò quay vịt sau đây, bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 loại phù hợp với cơ sở của bạn:

Lò quay vịt inox

Lò được làm từ inox chống gỉ và khép kín nên vịt chín khá dễ dàng. Với dòng lò này bạn có thể theo dõi nhiệt độ qua đồng hồ báo nhiệt ở tầng trên của lò.

Sử dụng linh hoạt giữa than và gas.

Ưu điểm của dòng lò này là có giá thành rẻ phải chăng, vì lò được làm hoàn toàn từ inox nên không thể nhìn được vào bên trong.

Lò quay vịt có kính

Lò quay vịt có kính

Điểm khác biệt so với dòng inox đó là 3/4 thân lò được làm từ kính cường lực trong suốt, bởi vậy mà bạn có thể theo dõi quá trình của vịt chín từ đó điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Lò quay vịt xoay 

Trong suốt quá trình quay, giá treo thực phẩm xoay đều liên tục để thực phẩm chín đều và không bị cháy khét nếu nhiệt chỉ tập trung tại 1 chỗ. Đây là sự khác biệt lớn nhất của dòng lò này với các lò thông thường.

Ngoài ra lò không dùng sức nóng trực tiếp lên thực phẩm mà thông qua 5 thanh nhiệt, bạn có thể điều chỉnh chúng thông qua bảng điều khiển


 

Tham khảo thêm 

Máy rang hạtmáy rang hạt điềumáy vặt lông gà , máy vắt nước cốt dừamáy ép nước cốt dừa.

Lò nướng bánh mìtủ ủ bộtmáy trộn bộtmáy chia bộtmáy se bột.

 giá máy hút chân khôngmáy ép dầu lạc gia đình.  máy ép dầu thực vậtmáy ép dầu lạc công nghiệpmáy ép dầu lạc , bếp chiên nhúngbếp chiên công nghiệp


 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose