Lò quay vịt dùng điện YXD|Chi tiết cách sử dụng và vận hành

Lò quay vịt dùng điện YXD là một trong những sản phẩm được lựa chọn và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, rất nhiều khách hàng gọi tới chúng tôi thắc mắc cách sử dụng thế nào có dễ dàng không để mua. Bài viết sau của loquayvit.vn sẽ viết chi tiết cách sử dụng và vận hành.

lò quay vịt bằng điện từ Viễn Đông

Hiểu về lò quay vịt dùng điện

Trước khi vận hành và biết cách sử dụng, ta cần biết lò nướng vịt dùng điện có đặc điểm gì nổi bật, cấu tạo như thế nào trước đã.

Sử dụng điện năng để làm chín món ăn

Máy quay vịt sử dụng điện năng để chuyển đổi thành nhiệt năng làm quay chín gà, vịt, heo miếng hay các món ăn khác mà hương vị đem lại không thua kém gì với các lu quay vịt inox thông thường.

Lò quay vịt bàng điện YXD 206

Do sử dụng điện nên nhiệt lên vô cùng nhanh không hề có khói bụi, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng nhờ núm vặn điều chỉnh ở bảng điện, không vất vả nhóm than nóng hay phải lắp bình gas.

Hệ thống thanh nhiệt chạy dọc theo lò quay vịt bằng điện tạo ra luồng nhiệt tác động đều vào da thịt gà, vịt làm món ăn chín nhanh, đều đến từng góc cạnh.

Vịt quay từ lò quay vịt dùng điện

Tuy nhiên bạn cần đảm bảo nguồn điện ổn định, để gia nhiệt nhanh ổn định và bền theo thời gian. Bạn nên gắn áp- tô-mát để tránh các trường hợp chập điện hi hữu xảy ra như chập điện,…

Kính cường lực được lắp quanh 3 mặt lò quay vịt

Lò quay vịt dùng điện YXD có 3 mặt được lắp kính cường lực chịu nhiệt tốt, trong suốt nên có thể quan sát được món ăn ở bên trong.

lò quay vịt dùng điện Viễn Đông

Kính cường lực được thiết kế dày bề mặt nhẵn nên việc vệ sinh cũng hoàn toàn dễ dàng, chỉ cần sử dụng một chút nước rửa kính thông thường và khăn bông ẩm là có thể lau sạch sẽ.

Hệ thống trục xoay quay đều

Thanh treo gà vịt được chia thành nhiều tầng và cách đều nhau nên lò cho năng suất từ 10-12 con/mẻ. các móc treo được chế tạo từ inox bền và độ cứng tốt, chịu được sức nặng của gà vịt và giữ cố định trong quá trình quay.

bảng điều khiển lò quay vịt bằng điện

Tuy nhiên khoảng cách chỉ vừa đủ cho gà vịt nên bạn không thể quay được thịt heo nguyên con, nếu bạn cố treo heo nguyên con thì sẽ rất nặng, trục xoay sẽ không quay được và thịt không chín được. 

Vận hành lò quay vịt dùng điện như thế nào ?

Bước 1: Treo gà vịt vào thanh inox 

Khi treo gà vịt vào thanh inox bạn cần chú ý xem thịt gà, vịt hay có phần nào bị chạm vào kính cường lực hay không, nếu bị chạm thì trục inox sẽ không quay được hoặc quay không đều làm giảm năng suất của lò.

Treo vịt gà vào lò quay vịt bằng điện

Vịt gà khi treo cần có khoảng cách, bạn không nên cố gắng treo quá nhiều món ăn, vượt quá năng suất của lò quay gà vịt sẽ không chín được, thậm trí thanh quay sẽ nhanh hỏng vì quá tải.

Bước 2: Cắm điện và gia nhiệt cho lò quay vịt

Vẫn khuyên bạn nên lắp áp-tô-mát để khi khởi động bạn chỉ cần mở áp-tô-mát là lò quay vịt sẽ hoạt động, mà nguồn điện sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Gia nhiệt cho lò quay vịt bằng điện

Sau đó bạn gia nhiệt cho lò quay vịt bằng cách vặn núm điều chỉnh ở nhiệt độ phù hợp nhất, máy sẽ tự động điều chỉnh chính xác nhiệt độ mà bạn mong muốn.

Bước 3: Lấy món ăn ra và vệ sinh lò quay vịt dùng điện

Vì nhiệt lên rất nhanh và duy trì ở mức nhiệt độ cao nên bạn cần chú ý khi món ăn đã chín, bạn nên lấy ra ngay và đưa mẻ khác vào để tránh tình trạng bị cháy sẽ ăn có vị đắng mà không còn ngon nữa.

Vịt quay bằng lò quay vịt bằng điện

Khi sử dụng xong, đợi bên trong nguội bằng với nhiệt độ bên ngoài, bạn bắt đầu vệ sinh lò quay vịt dùng điện đúng cách, tránh sử dụng các hóa chất ăn mòn cao làm giảm tuổi thọ của lò quay vịt.

Chúc bạn thành công !

Xem thêm: Có nên mua thanh lý lò quay vịt cũ hay không?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.