Máy quay vịt bằng điện | Cải tiến mới cho năng suất cao hơn

Máy quay vịt bằng điện ngày càng trở nên ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn bởi có rất nhiều tiện ích đem lại không chỉ cho người bán và cả người mua. Với những cải tiến mới máy quay vịt bằng điện cho năng suất vượt trội. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu nhé!

Tham khảo :Có nên mua thanh lý lò quay vịt giá rẻ ?

Vịt quay từ máy quay vịt bằng điện

Nguồn cảm hứng chế tạo ra máy quay vịt bằng điện

Cách quay vịt truyền thống

Vịt quay, gà quay hay thịt heo miếng quay,… là các món ăn truyền thống từ xưa đến này vẫn được rất nhiều ưa chuộng, và món ăn này ngày càng phổ biến và tạo một dấu ấn tốt trong lòng khách hàng mỗi khi thưởng thức.

quay vịt bằng tay thủ công

Tuy nhiên cách quay vịt đã quá lạc hậu, sử dụng gậy tre đâm xuyên qua gà và quay bằng tay trên bếp lửa, nhiệt lên chậm, khói bụi độc hại, phải mất hàng giờ đồng hồ mới có thể quay chín được gà vịt.

Lu quay vịt inox ra đời

Dựa vào những bất tiện trên nhiều người đã chế tạo ra lò quay vịt bằng đất nung nhưng năng suất rất thấp, khó vệ sinh sạch sẽ, khả năng chịu nhiệt kém nên dễ bị vỡ.

lò quay vịt inox

lò quay vịt bằng than inox đã ra đời nhằm thay thế cách quay vịt truyền thống, mang tới sự an toàn, năng suất cao hơn cho người bán, chúng ta có thể tham khảo kỹ đặc điểm lu quay vịt inox tại đây.

Máy quay vịt bằng điện có mặt trên thị trường

Mặc dù lò quay gà vịt inox được bán rất chạy, sử dụng than gas đem tới hương vị không kém gì so với lu nướng vịt bằng đất truyền thống, nhưng nhằm mang tới những tiện ích tối đa cho cả người bán và người mua, lò quay vịt bằng điện đã xuất hiện.

Máy quay vịt bằng điện

Máy quay vịt bằng điện và những cải tiến mới

Thanh treo vịt gồm nhiều tầng

Máy quay vịt đã được lắp thanh treo vịt inox gồm nhiều tầng được gắn vào một trục quay cố định, nhờ đó chúng ta có thể nâng năng suất của lò lên tối đa 12 con/mẻ.

Thanh treo vịt gồm nhiều tầng

Các tầng này cách đều nhau tạo ra các khoảng trống vừa đủ để nhiệt tiếp xúc với da thịt chín đều từng góc cạnh từ ngoài vào trong.

Sử dụng điện năng 

Thay vì dùng than và gas vừa mất công nhóm than, vừa phải canh chừng khi hết phải đi mua thêm, lò nướng vịt YXD sử dụng điện năng chuyển đổi thành nhiệt thông qua thanh nhiệt gắn trong lò nên gia nhiệt chuẩn xác.

Máy quay vịt bằng điện Viễn Đông

Bạn hoàn toàn không phải tốn thời gian ngồi nhóm than hay canh chừng gas nữa mà chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ 1 lần bằng núm vặn ở trên bảng điều khiển, sau đó bạn có thể làm bất cứ công việc gì khác.

3 mặt được lắp kính cường lực

Khác với lò quay vịt inox, lò quay vịt bằng điện được chế tạo 3 mặt bằng 3 miếng kính cường lực dày và vững chắc, bền khi ở nhiệt độ cao, giúp bạn có thể quan sát được món ăn của mình để lấy ra khi vừa chín tới.

Máy quay vịt bằng điện YXD

Đồng thời khách hàng cũng được ngắm nhìn món vịt quay da vàng mật thơm nức bên trong lò, nhiều khi chưa có nhu cầu nhưng nhìn thấy ngon lại muốn được thưởng thức.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn kinh doanh vịt quay, có thể tham khảo thêm thông tin những mẫu lò quay vịt này của chúng tôi: 

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều sự hướng dẫn tư vấn nhất!

Hãy liên hệ tới Viễn Đông ngay để được tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng nhé, nhanh tay vì số lượng có hạn !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.