Lò nướng vịt dùng điện có cấu tạo và sử dụng như thế nào ?

Lò nướng vịt dùng điện ngày càng trở thành một sản phẩm thiết yếu cho các nhà hàng vịt quay hiện đại có quy mô vừa và lớn, mang tới nhiều tiện ích và sử dụng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.  Cùng loquayvit.vn tìm hiểu lò nướng vịt dùng điện có cấu tạo ra sao nhé !

lò nướng vịt dùng điện tại Viễn Đông

Lò nướng vịt dùng điện có cấu tạo thế nào ?

Nguồn cảm hứng nào cho lò nướng vịt dùng điện

Phải khẳng định lò quay vịt bằng than đem lại những món ăn đậm chất truyền thống như vịt quay Bắc Kinh, gà quay, heo miếng quay,… thơm ngon đậm đà, kích thước nhỏ gọn mà chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ.

Lò quay vịt inox

Tuy nhiên vẫn có một vài nhược điểm như: Mất thời gian nhóm than hồng, chạy đi chạy lại mua than gas, mỗi lần lau dọn phải tháo từng bộ phận ra rồi lại lắp vào…

Bếp than và bếp gas lu quay vịt inox

Với mong muốn khắc phục tất cả các nhược điểm trên của lu quay vịt, các nhà sản xuất đã cho ra dòng sản phẩm mới hoàn toàn tự động và tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần. Đó là lò nướng vịt dùng điện.

Lò nướng vịt dùng điện có cấu tạo ra sao ?

Lò quay vịt bằng điện có thiết kế hình hộp chữ nhật đứng với 3 mặt là kính cường lực trong suốt, bền khi ở nhiệt độ cao, chúng ta hoàn toàn có thể quan sát rõ từng chi tiết bên trong lò.

Cửa kính được thiết kế đóng mở cho việc lấy ra và cho mẻ mới vào dễ dàng, công việc vệ sinh lau chùi cũng trở lên đơn giản, nhanh chóng hơn và sạch sẽ hơn.

Do kích thước khá nặng nên ở dưới chân được gắn bánh xe giúp cho việc di chuyển từ chỗ này đến chỗ kia dễ dàng, khi muốn đứng yên một chỗ bạn chỉ cần khóa bánh xe lại. Tuy nhiên cần để máy quay vịt ở bề mặt phẳng sẽ an toàn hơn.

lò nướng vịt dùng điện

Lò quay gà vịt sử dụng thanh nhiệt chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng với năng suất cao, lên nhiệt vô cùng chính xác nhờ sự điều chỉnh ở bảng điều khiển, núm vặn có chia vạch nhiệt độ rõ ràng nên không cần canh đồng hồ nhiệt nữa.

Thanh treo và móc treo gà được chế tạo từ inox chắc chắn và cứng cáp, được gắn vào trục xoay gồm nhiều tầng bên trong lò, cho năng suất từ 10-12 con/mẻ.

Lò nướng vịt dùng điện sử dụng như thế nào?

Bảng điều khiển lò nướng vịt dùng điện

Chắc hẳn bạn đọc qua cấu tạo đã hiểu được phần nào cách sử dụng và vận hành máy quay vịt bằng điện rồi, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn.

Bước 1: Tẩm ướp gia vị cho món ăn, nếu muốn làm món vịt quay lá mắc mật cần khâu kỹ để khi quay không bị rơi lá mắc mật ra ngoài.

Bước 2: Đưa gà, vịt hay heo miếng vào trong lò quay vịt bằng than hoặc ga hoặc điện, treo vào móc. Chú ý không để gà, vịt chạm vào tấm kính cường lực sẽ làm trục quay không quay được hoặc xước kính.

Bước 3: Vận hành lò quay vịt dùng điện bằng cách cắm điện, mở công tắc và điều chỉnh núm vặn tới nhiệt độ phù hợp cho món ăn.

Bước 4: Lò không có chế độ tự ngắt  nhiệt nên bạn hãy để ý khi món ăn chín bạn nhớ tắt lò và lấy món ăn ra ngay, nếu không sẽ bị cháy ăn không ngon nữa.

Bước 5: Vệ sinh và bảo quản lò quay gà vịt  khi sử dụng xong, trước khi vệ sinh bạn chú ý để lò quay vịt nguội hẵn lau chùi nếu không sẽ nóng rát tay nhé,

món ăn từ lò nướng vịt dùng điện

Trên đây là toàn bộ cấu tạo cũng như cách sử dụng lò nướng vịt dùng điện, để chi tiết hơn nữa vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo chi nhánh gần nhất nhé !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.