Chiếc máy quay vịt dùng điện cuối cùng sẽ thuộc về ai đây ?

Máy quay vịt dùng điện – sản phẩm được nâng cấp và cải tiến từ lò quay vịt inox dùng than và gas, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn lò quay vịt dùng điện tại loquayvit.vn, hiện giờ chỉ còn một chiếc cuối cùng sẽ thuộc về ai đây?

Món ăn từ máy quay vịt dùng điện

Do đâu máy quay vịt dùng điện lại bán chạy đến vậy?

Nhược điểm của lu quay vịt inox

Không thể phủ nhận công dụng của lò nướng vịt bằng than đã giúp cho người sử dụng rất nhiều: từ việc năng suất cao hơn cho đến việc đảm bảo an toàn sức khỏe vì không có khói bụi.

tháo lắp lò nướng vịt inox

Tuy nhiên lu quay vịt inox có một vài điểm bất tiện như:

  • Mất rất nhiều thời gian nhóm than hồng
  • Phải tháo ra lắp vào nhiều lần
  • Hao phí nhiệt ra ngoài môi trường còn khá nhiều.
[youtube v=”S0iwp1XG-Gk”]

Khắc phục nhược điểm của lu nướng vịt inox

Nhận thấy những bất tiện trên, lò quay vịt dùng điện ra đời nhằm cải thiện và đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn bởi lò quay vịt đã chạy tự động hoàn toàn không phải đứng canh liên tục.

Kể từ lúc ra đời, người tiêu dùng phản hồi rất tốt về dòng sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ càng hơn ở dưới đây.

Lò quay vịt bằng điện

Máy quay vịt dùng điện đem đến lợi ích gì cho người sử dụng ?

Sử dụng thanh nhiệt năng suất cao

Thay thế gas và than, máy quay vịt dùng điện sử dụng thanh nhiệt chạy dọc thân lò quay gà vịt được kết nối với nguồn điện ổn định cho năng suất cao, gia nhiệt nhanh hơn gấp nhiều lần so với đun nóng than.

lò quay vịt bằng điện Viễn Đông

Đặc biệt hơn nhiệt độ bên trong ta hoàn toàn có thể điều chỉnh tại núm vặn ở bảng điều khiển điện, không mất công theo dõi đồng hồ nữa, vô cùng tiện lợi.

Kính cường lực chịu nhiệt tốt

Thân máy quay vịt dùng điện không phải chế tạo từ inox nữa mà chế tạo 3 mặt kính cường lực với khả năng chịu nhiệt rất tốt, tránh tình trạng biến dạng và trong suốt, có thể nhìn xuyên vào bên trong.

Ngoài ra kính cường lực còn giúp người bán biết được khi nào vịt gà chín để lấy ra ngoài và đưa mẻ mới vào, không mất công phải nhấc lên nhấc xuống nắp lò quay vịt bằng than inox.

Trục xoay gà vịt quay đều

Không phải treo cố định nữa mà là treo gà vịt vào trục xoay gồm nhiều tầng quay liên tục để tiếp xúc đều với nhiệt giúp cho món ăn chín nhanh hơn từng góc cạnh.

Thanh treo vịt gồm nhiều tầng

Nhờ vậy mà lu nướng gà vịt bằng điện cho năng suất từ 10-12 con/mẻ, bạn có thể quay cùng một lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt heo quay, thị thỏ, vịt quay,… Tuy nhiên không quay được heo nguyên con nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn kinh doanh vịt quay, có thể tham khảo thêm thông tin những mẫu lò quay vịt này của chúng tôi: 

Làm sao để đặt mua máy quay vịt dùng điện ?

Hiện tại Viễn Đông nhận phân phối máy quay vịt dùng điện khắp trên cả nước Việt Nam, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng và mang tới một công cụ phục vụ cho việc kinh doanh vịt quay được tốt nhất.

Các chi nhánh Viễn Đông

Ngoài ra Viễn Đông còn cung cấp thêm dịch vụ bảo hành 12 tháng và sửa chữa bất cứ khi nào sản phẩm bạn mua gặp trục trặc, lỗi kỹ thuật.

Đây là thương hiệu được khách hàng đánh giá là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên lạc tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.