Thanh lý lò quay heo giá tốt và nhanh chóng

Bạn đang cần mua 1 chiếc máy quay heo hiện đại hơn, cỡ lớn hơn hoặc vì 1 lý do nào đó bạn cần thanh lý chiếc lò quay heo cũ nhưng chưa biết cách để thanh lý nhanh chóng và có giá tốt nhất. 4 nguyên tắc vàng sau sẽ tháo gỡ khúc mắc của bạn ngay lập tức.

Tham khảo: lò quay heo bằng than và gas hiện đại, không khói bụi

Vệ sinh sạch sẽ và làm đẹp trước khi thanh lý lò quay heo

Chẳng có người khách hàng nào đi mua sản phẩm mà không chú ý tới hình thức bên ngoài cả, dù ít hay nhiều thì hình thức đẹp luôn bắt mắt và có cơ hội được khách hàng lựa chọn hơn.

Muốn thanh lý lò quay heo cũ giá tốt hãy làm đẹp chiếc lò bằng những loại nước tẩy rửa an toàn, đánh bóng lớp vỏ bên ngoài để thu hút được sự chú ý của khách hàng, làm sao để chiếc lò gần giống chiếc lò quay heo mới nhất có thể.

Thanh lý lò quay heo

Bên cạnh đó vệ sinh thật sạch sẽ cả bên trong lò, khử những mùi khó chịu nếu có. Người mua chắc chắn sẽ trả 1 mức giá cao hơn cho sự chỉnh chu của bạn

Bạn hãy dành chút thời gian xem hướng dẫn cách tháo ghép lò quay vịt để dễ dàng vệ sinh hơn.

Chụp ảnh chiếc lò quay heo của bạn

Khi thanh lý lò quay lợn thì những bức ảnh đẹp của bạn sẽ giúp cho người mua có cái nhìn tổng quan về sản phẩm dễ dàng hơn. Đừng coi thường bước này. Hãy chụp chiếc lò quay thịt lợn của bạn ở nơi rộng rãi và có đủ ánh sáng và lựa chọn  những tấm ảnh đẹp nhất để gửi cho người mua. Một bức ảnh tối và xấu sẽ làm phí phạm công sức làm sạch và vệ sinh chiếc lò quay heo.

Mô tả chính xác và trung thực

Đây là bước quan trọng nhất khi thanh lý lò quay heo giúp khách hàng hình dung được tình trạng của lò để đưa ra quyết định mua.

Thanh lý lò quay heo 1

Tính chính xác

Bạn hãy mô tả chính xác tình trạng của chiếc lò quay heo cũ, có đang gặp lỗi, trục trặc, hỏng hóc gì hay không? Nếu bạn chủ động sửa được chiếc lò thì hãy sửa nó trước khi thanh lý lò quay heo.

Tính trung thực

Điều khách hàng quan tâm khi mua lò quay heo thanh lý là giá có rẻ hay không? chất lượng như thế nào? Bạn nên thường xuyên làm mới nội dung những bài đăng bán hàng và trả lời những câu hỏi của khách hàng trung thực, mức giá nên thỏa thuận với người mua sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn nhanh hơn.

Lựa chọn đúng kênh thanh lý có nhiều người biết tới

Để tránh tình trạng nhiều người mong muốn mua chiếc lò quay heo cũ nhưng không kết nối được với bạn, bạn cần đăng bài đúng kênh để thu hút người xem:

  • Các trang diễn đàn nổi tiếng: vatgia, vietnamplus,….
  • Facebook: Hội thanh lý đồ cũ giá rẻ, mua bán hàng thanh lý,…. các nhóm mua bán mà có số lượng người tham gia lớn thì tỷ lệ người mua sẽ cao hơn.

Thanh lý lò quay heo nhanh chóng

Ngoài ra bạn nên để lại những thông tin cụ thể về số điện thoại, gmail,… để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với bạn khi họ có nhu cầu.

Chúc bạn sớm thanh lý được chiếc lò quay heo của bạn! 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose