MÁY RANG HẠT

.

Có thể nói các loại hạt rang đóng gói thơm ngon được rất nhiều người ưa chuộng vì độ thơm ngon và tiện lợi. So với cách rang sấy hạt bằng phương pháp thủ công có nhiều hạn chế thì rang bằng máy rang hạt sẽ giúp tăng năng suất và chất lượng.

Bài viết này, loquayvit.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về 2 sản phẩm may rang hạt VD 30 và VD 50 được cung cấp bởi Viễn Đông.

máy rang hạt

Đặc điểm chung của máy rang hạt nông sản Viễn Đông

Chất liệu cứng cáp, bền bỉ

Không thể bàn cãi về chất lượng của máy rang hạt Viễn Đông. Khi mà khung máy được làm bằng chất liệu inox 201 cứng cáp, khó biến dạng khi tác động. Lồng rang được gia công hoàn toàn từ inox 304 hạn chế tối đa sự gỉ sét, biến dạng.

Có thể bạn chưa biết, máy rang hạt do Viễn Đông sản xuất hoàn toàn có thể rang hạt điều rang muối đã được tẩm ướp khô trước khi cho vào rang hoặc có thể rang muối ớt Tây Ninh. Đây là điều mà không phải chiếc máy rang nông sản nào cũng có thể làm được.

máy rang hạt Vd

Lồng rang cánh đảo chiều

Bên trong chiếc lồng rang được thiết kế thêm 3 cánh đảo với thiết kế đều nhau và cũng được làm từ chất liệu inox 304. Chiếc máy rang hạt Việt Nam có thể rang 1 chiều hoặc rang đảo chiều với tốc độ mạnh mẽ giúp tất cả hạt trong lồng được đảo đều, chín đều và thơm ngon đúng ý.

máy rang hạt Việt Nam

Hệ thống điều khiển dễ dàng sử dụng

Máy rang hạt VD có thể được sử dụng bằng bảng điều khiển ngay trên thân máy và sử dụng hộp điều khiển tách rời.

Đặc điểm Bảng điều khiển Tủ điều khiển 
Nút điều khiển  3 đèn đỏ báo nguồn, bảng hiển thị nhiệt nhiệt độ và bên dưới là núm cài đặt nhiệt độ. Công tắc điều chỉnh lồng xoay, công tắc mày xanh để bật bảng điều khiển nhiệt độ. Khi điều chỉnh nhiệt độ xong đèn xanh sẽ sáng. Có thiết kế tương tự với bảng điều khiển: đèn báo nguồn, công tắc bật – tắt và núm điều chỉnh nhiệt độ
Nhu cầu sử dụng Phù hợp với các cơ sở sản xuất thường xuyên phải di chuyển máy.  Phù hợp để máy cố định, vì khi di chuyển cả tủ điện điều khiển sẽ rất cồng kềnh. 

máy rang hạt nông sản Việt Nam

Các chi tiết khác

  • Máy rang hạt dẻ có thiết kế phễu để người dùng có thể đổ hạt vào lồng mà không lo vương vãi ra ngoài. Kèm theo đó là trong quá trình rang, hạt cũng không bị vương ra ngoài.
  • Khoang đổ hạt rau khi rang vừa với miệng lồng giúp quá trình đổ hạt rang xong không bị tung toé.
  • Do kích thước và khối lượng máy khá nặng nên đã có 4 bánh xe tiện dụng để dễ dàng di chuyển máy.

máy rang nông sản Việt Nam

Phân biệt máy rang hạt VD 30 và VD 50

Hai dòng máy này được Viễn Đông cung cấp có thiết kế tương tự nhau và khác nhau về năng suất, để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Sản phẩm Năng suất Giá Tình trạng
Máy rang hạt VD 30 18 kg/mẻ 23 triệu đồng Có sẵn
Máy rang nông sản VD 50 20-25 kg/mẻ 35 triệu đồng Đặt hàng

Lưu ý: Mức giá được cập nhật vào tháng 10/2021 và chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

máy rang nông sản

Mua ngay máy rang hạt Viễn Đông

Trên thị trường vẫn có những cơ sở cung cấp máy rang hạt có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này giá thành rẻ nhưng chất lượng không được như các dòng sản phẩm Việt Nam.

Ví dụ:

  • Chất liệu lồng rang máy Trung Quốc sẽ được làm từ inox 201. Khi sử dụng vẫn có tình trạng gỉ sét. Với chất liệu này, người dùng không thể rang các thực phẩm có muối.
  • Năng suất trung bình của các dòng máy Trung Quốc là 8-15 kg/mẻ, ít hơn so với máy rang hạt VD 30. Đầu tư máy về lâu dài sẽ đem lại hiệu quả, lợi nhuận cao hơn.

Khi mua sản phẩm này tại Viễn Đông, các khách hàng trong phạm vi bán kính 10km sẽ được miễn phí vận chuyển. Chính sách bảo hành của sản phẩm lên đến 12 tháng về phần điện và phần động cơ.

hạt rang

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến ngay các chi nhánh Viễn Đông để được tận mắt xem máy rang hạt nông sản được đặt tại các showroom trên toàn quốc.

© 2022 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.