Máy vặt lông vịt giá rẻ có đúng như bạn nghĩ

Máy vặt lông gà giá rẻ hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay, tuy nhiên cụm từ “máy vặt lông vịt giá rẻ” có 2 cách hiểu tích cực và tiêu cực như sau. Hãy cùng loquayvit.vn tìm hiểu nhé

Máy vặt lông vịt giá rẻ

Máy vặt lông vịt giá rẻ với ý nghĩa tích cực

Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu xem máy vặt lông gà vịt vận hành và sử dụng như thế nào rồi và đang tìm xem máy vặt lông gà nào giá rẻ và tốt nhất để mua. Bạn thử làm bài toán như sau nhé:

Nếu cơ sở chế biến của bạn mục tiêu một ngày vặt khoảng 100 con, chắc chắn bạn cần phải có thêm 2 hoặc nhiều người hơn vặt cùng một lúc để kịp với mong muốn. Chi phí để thuê 2 người/tháng khoảng 8-10 triệu đồng.

Vặt lông gà bằng tay

Vậy là cả bạn nữa sẽ là 3 người cùng vặt liên tục, trung bình vặt 1 con mất khoảng 8 phút. Như vậy phải vặt mất khoảng 5 giờ đồng hồ mới xong, tay trầy hết da, vừa mỏi vừa đau lưng mà năng suất thấp.

Tuy nhiên chi phí đầu tư một chiếc máy vặt lông gà siêu tốc hoặc máy vặt lông gà mini chỉ mất từ 6,2 – 7,2 triệu đồng với thời gian vặt chỉ từ 40-60 giây/mẻ 1-2 con. Như vậy bạn chỉ mất khoảng 1-2 giờ đã có thể vặt xong 100 con mà không hề tốn sức hay vất vả. Thậm trí một mình bạn cũng làm được.

[youtube v=”bcneQnoRY98″]

Và chi phí bạn bỏ ra để đầu tư một chiếc máy vặt lông gà quy mô nhỏ chỉ mất một tháng đầu tiên mà tháng sau đã có thể hòa vốn, không phải thuê thêm nhân công. Vì vậy máy nhổ lông gà vịt giá rẻ hơn rất nhiều so với chi phí vặt lông thủ công bằng tay.

Vịt sau khi vặt xong

Máy vặt lông vịt giá rẻ với ý nghĩa tiêu cực

Hiện nay trên thị trường hay các trang mạng thường hay quảng cáo máy vặt lông vịt giá rẻ rất nhiều, chủ yếu sản phẩm là máy nhổ lông vịt T,rung Quốc hoặc máy vặt lông gà cũ với rất nhiều những nhược điểm khiến bạn đau đầu.

Máy vặt lông vịt giá rẻ Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những quốc gia nắm bắt thời cơ rất nhanh nhưng lại cho ra đời máy vặt lông vịt chất lượng kém, nhanh hỏng và mô tơ yếu:

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Máy vặt lông vịt cũ

Đây là những chiếc máy nhổ lông gà đã qua một thời gian sử dụng dài, hết thời gian bảo hành và bán thanh lý với giá rẻ gần gấp đôi khi mua mới.

Tuy vậy bạn cũng cần chú ý rằng, tiền nào thì của đấy, bạn có thể mua một chiếc máy làm lông gà cũ với giá rẻ mạc nhưng việc phải sửa chữa thường xuyên sẽ làm bạn mất nhiều tiền hơn là mua một chiếc máy làm gà mới.

Máy vặt lông vit giá rẻ

Một số tình trạng gặp phải khi bạn mua máy vặt lông gà cũ như sau:

  • Núm cao su bị mòn, độ ma sát không còn như lúc đầu
  • Lồng inox bị rỉ sét do vệ sinh không đúng cách
  • Máy chất lượng thấp, nhanh hỏng hoặc phải sửa thường xuyên.

Mua máy vặt lông vịt giá rẻ và dịch vụ sửa chữa Viễn Đông

Đến với Viễn Đông chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn máy làm lông vịt vừa ý và nhanh chóng nhất với giá tiền chắc chắn làm hài lòng bạn. 

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo hành sản phẩm để giúp công việc kinh doanh của bạn diễn ra tốt nhất, chúng tôi cũng nhận sửa chữa những sản phẩm khác như: lò quay vịtlò quay heo, nồi nấu phở, máy xay giò chả, máy rang hạt, máy ép nước mía, tủ nấu cơm,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé !

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn kinh doanh vịt quay, có thể tham khảo thêm thông tin những mẫu lò quay vịt này của chúng tôi: lò quay vịt có kính 90, chum quay vịt lồng kính 80, lò quay vịt bằng gas 90,…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.