Giá bán máy ép nước mía siêu sạch Viễn Đông

”Đắt xắt ra miếng” là cảm nhận mà ai đã từng sử dụng máy ép mía Viễn Đông đều chia sẻ. Đó là lý do vì sao mỗi năm Viễn Đông bán từ 700 – 1000 máy trên cả nước. Nhưng mỗi năm giá vật liệu lại thay đổi khiến giá máy ép nước mía cũng thay đổi theo.

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn các dòng máy ép mía, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá các dòng máy ép mía Viễn Đông thay đổi như thế nào nhé.

Giá bán máy ép nước mía siêu sạch

Năm 2017 – Giá bán máy ép nước mía siêu sạch Viễn Đông là bao nhiêu ?

Hiện tại, Viễn Đông đang phân phối 2 dòng máy ép mía siêu sạch là dòng máy ép mía 1 cây và ép mía 2 cây với độ bền cao từ 3 – 5 năm, năng suất ổn định. Vậy 2 dòng máy này có giá thành chênh lệch như thế nào?

Dòng máy ép mía 1 cây

– Đối với dòng máy ép mía 1 cây bạn có thể lựa chọn máy ép mía mini để bàn hoặc các dòng xe nước mía.

– Các dòng máy ép mini để bàn có giá từ 3,9 – 6,5 triệu đồng cho năng suất từ 2 – 8 ly/phút tùy từng dòng máy, đây là loại máy được khách hàng ở nước ngoài ưa thích nhờ kích thước nhỏ gọn,vận chuyển dễ dàng và mất ít chi phí hơn.

– Dòng xe nước mía có giá cao hơn từ 6,9 – 8,5 triệu đồng với năng suất từ 5 -8 ly/phút nhờ khả năng di chuyển dễ dàng với hệ thống bánh xe, khóa chốt cùng động cơ mạnh mẽ giúp máy vận hành bền bỉ hơn.

Dòng máy ép mía 2 cây

– Cũng tương tự như dòng máy ép mía 1 cây thì các dòng máy ép mía 2 cây cũng là 2 dòng máy ép mía mini để bàn và xe nước mía chỉ khác biệt là khối động cơ có công suất lớn cùng rulo dài hơn có 2 khe tròn bỏ mía để bạn có thể ép cùng lúc 2 cây.

– Gía các dòng máy ép mía 2 cây có giá từ 6,9 đến 8,9 triệu đồng nhưng điểm khác biệt là năng suất từ 8 – 12 ly/phút cùng khối động cơ công suất lớn giúp bạn ép hàng ngàn ly 1 ngày.

 Năm 2017, Viễn Đông nâng cấp các chính sách bảo hành và sửa chữa vượt trội cho khách hàng với động cơ được bảo hành 12 tháng, linh kiện 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu tiên nếu đó là lỗi từ nhà sản xuất. Đặc biệt, khi bạn đem máy đến Viễn Đông sửa chữa sẽ được giảm 25% chi phí đối với các dòng máy ép mía của Viễn Đông.

Với những nâng cấp ở cả sản phẩm và dịch vụ, máy ép mía Viễn Đông đang mang đến cho khách hàng những lợi ích khác biệt và tốt nhất thị trường. Hãy gọi điện đến Viễn Đông để biết thêm chi tiết nhé !

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồngtủ sấy lạp xưởng

cam-ket-ban-hang

——————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy buộc chỉ xúc xích

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose