Kinh doanh đồ chiên lợi nhuận “khủng” từ bếp chiên công nghiệp

Nếu đi dọc các con phố của những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những cửa hàng bán đồ chiên như khoai lang chiên, các viên chiên, cánh gà chiên,… dọc hai bên đường. Có thể thấy, đây đang là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân. Cùng tìm hiểu đôi nét về mô hình kinh doanh này ở bài viết của loquayvit.vn nhé!

P1230776 (Custom)

Các sản phẩm kinh doanh

Cửa hàng kinh doanh về đồ chiên nên các sản phẩm chính được đem ra bán là thực phẩm được chiên ngập trong dầu, có vỏ ngoài vàng ươm, giòn tan, bên trong thơm mềm, có hương vị đặc trưng của mỗi nguyên liệu. Có thể kể tên một số loại đồ ăn như:

– Các loại thịt viên chiên như cá viên chiên, bò viên chiên,…

– Đùi gà chiên, cánh gà chiên

– Các loại bánh chiên

– Các loại khoai như: khoai lang lắc, khoai tây chiên, khoai lang lệ phố,…

Img

Ngoài ra, ở các cửa hàng, bạn có thể bán thêm các loại đồ uống khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đối tượng khách hàng mục tiêu

Đối tượng khách hàng chính người bán nên hướng đến là học sinh, sinh viên, những người trẻ,..vì lối sống của khách hàng, sự tiện lợi, hương vị thu hút đặc trưng của những món ăn này.

Chi phí để mở cửa hàng

Chi phí để mở nhà hàng đồ ăn chiên không quá lớn. Bạn cần tìm một địa điểm gần trường học, các khu trung tâm vui chơi, giải trí. Bạn mua sắm những thiết bị cần thiết để phục vụ cho việc chế biến cũng như bày bán như: tủ chứa, bếp chiên nhúng công nghiệp, các dụng cụ nhà bếp,…

hang-khoai-lang-lac-pho-mai-ngay-ban-100kg-thu-5-trieu-dong-12675030_10207646761880463_224533457_o-1457937274-width500height667

Nếu bạn muốn tăng năng suất, hãy lựa chọn bếp chiên công nghiệp. Thiết bị này có thể đặt hàng theo dung tích nên sẽ là sự lựa chọn rất linh động.

Các tài sản cố định này có tuổi thọ lâu dài nên bạn chỉ phải sắm 1 lần. Ngoài ra, chi phí cho nguyên vật liệu không quá lớn. Vì là hàng đồ ăn nên cũng rất dễ dàng để thu hồi vốn và tiếp tục quay vòng.

Yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của  của hàng

1. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là một trong những yếu tố then chốt quyết định tới sự thành công của một cửa hàng ăn. Đồ ăn phải được làm từ nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng,  được chế biến từ những thiết bị chuyên dụng, đảm bảo có màu sắc thu hút và hương vị thơm ngon nhất.

bot-chien-gion-khoai

2. Giá cả hợp lý

Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh đồ chiên mọc lên rất nhiều. Việc đảm bảo giá thành hợp lý và cạnh tranh sẽ làm cho nhà hàng của bạn phát triển hơn.

Img (1)

3. Vị trí đặt cửa hàng

Vì là đồ ăn nhanh nên cửa hàng cần được đặt gần các trường học, khu vui chơi tập trung có đông người đặc biệt là giới trẻ.

4. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút mọi người, tạo hiệu ứng.

Đảm bảo những yếu tố trên, cửa hàng của các bạn nhất định sẽ kinh doanh tốt.

Chúc các bạn thành công!


Bạn có thể thử tham khảo mô hình kinh doanh vịt quay. Với vịt quay, bạn có thể dễ dàng tìm được những phương tiện chế biến là lò quay vịt. Bạn có thể tham khảo những mẫu như: lò quay vịt inox 304, lò quay vịt có kính 90, chum quay vịt có kính 80cm,…

Liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.