Máy cắt xương bằng tay nên mua hay không nên mua?

Chặt xương bằng tay thường  ngốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, 1 chiếc máy cắt xương sẽ là lựa chọn phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức. Tuy nhiên, trên thị trường không chỉ có các dòng máy cưa xương sử dụng động cơ mà có cả dòng máy cắt xương bằng tay khiến khách hàng băn khoăn không biết nên chọn dòng sản phẩm nào. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu nhé!

Vậy máy cắt xương bằng tay nên mua hay không nên mua?

Câu trả lời là bạn không nên mua dòng máy cắt xương này. Những lý do sau đây sẽ khiến bạn phải gật gù đấy nhé.

1. Máy vẫn sử dụng sức người để vận hành

Bạn đang phát ngán vì phải chặt xương bằng tay khiến bàn tay bị đau rát. Vậy mà giờ đây bạn mua 1 chiếc máy vẫn phải dùng sức để vận hành chỉ khác lưỡi dao cố định và bạn  bỏ thực phẩm vào. Chắc chắn chiếc máy như vậy chưa làm bạn thỏa mãn đúng không nào.

Máy cắt xương bằng tay nên mua hay không nên mua?

2. Máy chuyên cắt thực phẩm sống

Với bất lợi của máy cắt cá, cưa xương này là phải dùng sức người để vận hành bởi vậy máy chỉ chuyên cắt các loại thực phẩm sống như xương, chân giò, sườn…Tuy nhiên những khách hàng có nhu cầu mua máy cắt xương chủ yếu mua về để cắt đồ đông lạnh thì máy lại không làm được điều quan trọng nhất.

Còn khi bạn có ý định cắt các thực phẩm để đông lạnh bằng máy cắt xương bò bằng tay thì chắc cũng phải rùng mình vì cũng chẳng khác gì  thái thực phẩm đông lạnh bằng tay đâu nhé.

3. Gía thành cao

Với thiết kế như 1 lưỡi dao cố định nhưng giá thành của máy tương đối cao lên đến 7 triệu đồng. Đây là con số quá lớn so với khả năng vận hành bằng sức người mà thực phẩm cắt còn bị hạn chế chỉ chuyên cắt thực phẩm tươi sống.

Nếu nhìn vào thiết kế máy cắt thịt bằng tay,  chắc ai biết về cơ khí cũng có thể chế tạo được. Nếu bạn thật sự thấy sản phẩm trên là phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn nên thuê các tiệm cơ khí chế tạo vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu mua máy cưa xương heo thì không nên mua sản phẩm này mà nên mua các dòng máy cưa xương sử dụng động cơ để tiết kiệm thời gian công sức mà có thể cắt được nhiều loại thực phẩm từ tươi sống đến đông lạnh 1 cách dễ dàng. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tại Viễn Đông, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị quay vịt với giá cả hợp lý và chất lượng. Những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bao gồm: lò quay bằng điện, lò quay vịt bằng than inox, lò quay vịt gà xoay,…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.