Bạn đang tìm mua máy thái rau củ quả? Bạn nên lưu ý gì?

Mang lại nhiều tiện ích, thái cắt đa dạng, năng suất cao với giá thành không quá cao để sở hữu.. máy thái rau củ quả được nhiều các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến rau củ quả… sử dụng trong thời gian gần đây cũng là điều dễ hiểu.

Đối với những bạn chuẩn bị mua máy cắt rau củ hoặc chuẩn bị cho các bếp ăn công nghiệp sắp đi vào hoạt động thì việc tìm hiểu thông tin về các máy thái rau củ quả là rất cần thiết để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Những vấn đề mà bạn cần lưu ý là gì? Cùng loquayvit.vn tìm hiểu ngay nhé!

  Bạn đang tìm mua máy thái rau củ quả?

Xác định rõ nhu cầu thái cắt

Điều quan trọng nhất là bạn nên xác định nhu cầu thái cắt chủ yếu để chọn được máy thái rau củ quả phù hợp. Không quan trọng là máy như thế nào, giá bao nhiêu vì ít nhất bạn không phải tiền mất tật mang khi sở hữu một sản phẩm không mang lại nhiều giá trị.

Nhu cầu thái cắt tại các bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến rau củ, nhà hàng, khách sạn … rất đa dạng. Thay vì đầu tư nhiều loại máy thái rau củ quả đơn chức năng bạn nên cân nhắc đầu tư các máy cắt rau củ công nghiệp đa năng – luôn là phương án tiết kiệm nhất.

Công suất của máy

Công suất của máy cắt rau củ quả là điều rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cũng như điện năng tiêu thụ. Thông thường khi mua máy thái rau củ thì nhu cầu cũng tầm các cơ sở chế biến rau củ quả, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng.. nên để đảm bảo năng suất cao, thái khỏe, vận hành ổn định, độ bền cao.. bạn phải chọn các dòng máy có công suất từ 500w trở lên. 

Chi phí đầu tư

Chi phí quyết định nhiều đến  lựa chọn của bạn nhưng cũng đừng vì chi phí eo hẹp mà chọn một sản phẩm giá quá rẻ. Giá quá rẻ là nguy cơ rất cao để bạn sơ hữu phải hàng nháy kém chất lượng hoặc không nhận được chính sách hỗ trợ bảo hành uy tín.

Máy thái rau củ quả bán chạy

Những sản phẩm bán chạy nhất cũng phần nào nói lên tính năng, giá cả phù hợp cũng như giá trị mà chúng mang đến cho khách hàng. Bạn có thể cân nhắc tham khảo nhu cầu của số đông. Dưới đây là 2 dòng máy thái rau củ quả bán chạy trong thời gian gần đây:

may-thai-rau-cu-qua-da-nang

Với những lưu ý trên, Viễn Đông hi vọng bạn sẽ chọn được máy thái rau củ quả phù hợp với nhu cầu. Bạn cần thêm thông tin gì có thể điền trực tiếp vào khung bên dưới để được phản hồi nhanh nhất.


Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh buôn bán vịt quay và đang tìm một thiết bị quay vịt hoàn hảo thì có thể tham khảo: lò quay vịt bằng điện, lò quay bằng than và gas, lò quay vịt bằng gas xoay được,….

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.