Tại sao bạn nên sở hữu ngay máy ép dầu lạc LYF501 ?

Bạn đang có nhu cầu mua máy ép dầu lạc để tự ép dầu lạc tại nhà. Với những lý do sau đây của loquayvit.vn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi chiếc máy ép dầu lạc LYF501 và biết tại sao nên sở hữu chiếc máy ép dầu thực vật này.

Tại sao bạn nên sở hữu ngay máy ép dầu lạc LYF501 ?

Tại sao bạn nên sở hữu ngay máy ép dầu lạc LYF50

– Máy ép dầu lạc gia đình LYF501 có thể ép được nhiều loại hạt như: đậu lạc, hạt vừng (mè), hạt hướng dương, quả óc chó, hạt hoa cải, đậu Olive.. đảm bảo nguyên chất 100%.

– Trong 1 giờ bạn có thể ép lên đến 3kg lạc cho năng suất 1,4 lít dầu. Với đầu gia nhiệt cực nóng cho phép chỉ ép 1 lần và dùng cả tháng mà không bị hỏng.

Tại sao bạn nên sở hữu ngay máy ép dầu lạc LYF501 ?

– Máy ép dầu gia đình được thiết kế toàn bộ bằng chất liệu inox cao cấp cho độ bền bỉ cao, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh trong sau khi sử dụng.

Máy ép dầu lạc mini sở hữu 2 khối động cơ công suất lớn, mạnh mẽ và ổn định là 350W và 700W. Khối động cơ quay trục ép là 700W và phần gia nhiệt ở đầu trên máy là 350W cho nhiệt độ cực cao giúp dầu được ép ra được làm sôi hoàn toàn đảm bảo an toàn và chất lượng.

– Động cơ máy ép dầu mini là động cơ 2 chiều. Bật công tắc nhiệt (Heating) và nhấn công tắc (squeezing) cho máy tự ép. Trường hợp bị kẹt bạn nhanh chóng nhấn giữ nút (Cleanup) khoảng 20 giây cho nguyên liệu được đùn ngược lại.

– Với năng suất cao, cùng khối động cơ mạnh mẽ nhưng máy ép dầu thực vật mini LYF501 lại có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tích kiệm tối đa không gian nhà bếp của bạn.

Với năng suất cao, thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ cùng khối động cơ mạnh mẽ đã hội tụ những điểm cần thiết nhất cho 1 chiếc máy ép dầu thực vật mà khó có chiếc máy nào có thể qua được. Bạn còn chờ gì mà không nhanh tay sở hữu chiếc máy này để bắt tay ngay vào công việc ép dầu lạc.


Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị giúp cho mình kinh doanh món ăn thì có thể tham khảo lò quay vịt của chúng tôi. Những chiếc máy hiện đang được khách hàng ưa chuộng nhất là: chum quay vịt bằng than inox 80cm, lò quay vịt dùng gas 80, lò quay vịt dạng xoay cy850,….

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.