Bếp chiên nhúng chất lượng, giá tốt được dùng nhiều nhất ???

Yêu cầu trong chế biến thức ăn nhanh là nhanh nhất có thể, gọn lẹ và chuyên nghiệp. Cũng chính vì lý do này mà các thiết bị dùng trong chế biến thức ăn nhanh ngoài đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thì phải đơn giản, dễ sử dụng, tiện ích.. Và một trong số đó là bếp chiên nhúng dầu mini – một thiết bị không thể thiếu trong chế biến thức ăn nhanh hiện nay. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu nhé!

bep-chien-nhung-dau-mini-hinh3

Vậy đâu là dòng bếp chiên nhúng điện được số đông khách hàng lựa chọn hiện nay?

Đầu tiên phải kế đến bếp chiên nhúng đơn 

Bếp chiên điện đơn Eton và bếp chiên nhúng New có chất lượng gần như tương đương nhau. Bếp chiên mini nhưng cung cấp nhiệt lượng lớn, lên nhiệt nhanh, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt máy chiên sẽ tự động giảm và duy trì nhiệt để nhiệt độ không quá cao, đảm bảo an toàn. 

bếp chiên nhúng

Sử dụng chảo chiên điện mini giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, hạn chế bị dầu sôi bắn lên người. Bởi vì, thực phẩm được xếp gọn vào lồng chiên sau đó nhúng vào khoang dầu sôi sục, không phải mất công trở làm nát thực phẩm. Và bạn chỉ việc nhấc lồng chiên lên sau khi thực phẩm đã chín vàng giòn, đẹp mắt.

Trên thị trường, dòng chảo chiên bằng điện này có giá khoảng 1 triệu đồng.

Kế tiếp là bếp chiên nhúng đôi

Máy chiên khoai tây đôi Eton và bếp chiên nhúng New tương tự như dòng bếp đơn chỉ khác ở thiết kế 2 khay dầu tách biệt với bộ phận điều khiển riêng. 

Bạn hay bắt gặp lò chiên điện đôi được sử dụng khi chiên cùng lúc 2 thực phẩm để không bị át mùi, chiên nhanh rất tiện cho các xe thức ăn nhanh, nhà hàng, canteen trường học…

bep-chien-nhung-dau-mini

Nếu nhu cầu sử dụng cao bạn nên mua bếp chiên nhúng điện đôi thay vì 2 bếp chiên nhúng đơn dùng điện. Bởi vì tiện ích và năng suất như nhau nhưng giá thành của bếp đôi luôn rẻ hơn 2 bếp đơn cộng lại.

Ngoài các điểm chung trên thì giá thành của các dòng bếp chiên gà rán này khá rẻ nên ngoài các xe thức ăn nhanh, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, canteen.. thì hầu hết các gia đình đều sở cho căn bếp mình thêm tiện nghi.


Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh buôn bán vịt quay và đang tìm một thiết bị quay vịt hoàn hảo thì có thể tham khảo: lò quay vịt bằng điện, lò quay bằng than và gas, lò quay vịt bằng gas xoay được,….

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.