Dây chuyền làm bánh trung thu từ A-Z

Ở thời buổi hiện tại thì cách làm bánh trung thu thủ công từng khâu đã không còn được ưa chuộng, nhất là với nhu cầu có một lướng bánh lớn của các cửa hàng thì phương pháp này sẽ rất mất thời gian và công sức. Thay vào đó là môt dây chuyền làm bánh trung thu hoàn chỉnh đang trở thành xu thế, hãy cùng tìm hiểu về dây chuyền này nhé!

bánh trung thu ngon 1

Dây chuyền làm bánh trung thu từ A-Z

Nồi nấu nước đường mạch nha có cánh khuấy


Để tăng năng suất, đảm bảo chất lượng cũng như thời gian cho công đoạn nấu đường này, Viễn Đông đã chế tạo và phân phối dòng sản phẩm nồi nấu nước đường mạch nha có cánh khuấy.

Xem thêm : Máy rang hạt điều Viễn Đông

Nồi có dung tích sử dụng từ 40-200 Lít cho một mẻ, với công suất từ 6-12kW tùy thuộc dung tích để vận hành cánh khuấy đảm bảo có thể khuấy đều và liên tục trong quá trình nồi chạy.

Máy trộn bột mì đặc

Sau công đoạn nấu nước đường là trộn bột với máy trộn bột Viễn Đông, bạn chỉ cần nhẹ nhàng ấn nút, máy đánh bột 10Kg bột/mẻ chỉ mất 6-10 phút, trộn đều hơn cả trộn bằng tay.

Bột và các nguyên liệu làm vỏ bánh trung thu phải được trộn thật nhuyễn đều, kết dính tốt mà không bị vón cục. Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trộn bột.

Máy sên nhân

Quá trình sên nhân là công đoạn quan trọng trong quá trình làm nhân bánh. Nếu sên nhân với lửa to có thể làm nhân bánh bị cháy, khô, giảm chất lượng nhân bánh. Đây là công đoạn yêu cầu tính chuyên nghiệp rất cao từ người làm bánh.

Xem thêm : Các loại máy đùn xúc xích

Ngày nay người ta thường dùng máy sên nhân bánh trung thu để đạt được kết quả tốt nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức và cũng đảm bảo cho nhân được sên đều nâng cao chất lượng bánh.

Máy định hình bánh trung thu

Bánh trung khi đưa ra bán tồn tại dưới nhiều hình thù khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của nhiều khách hàng khác nhau. Khâu tạo hình này không quá khó tuy nhiên với số lượng lớn bánh cần được tạo thì phướng pháp thủ công sẽ đòi hỏi sức khỏe của người tạo hình bánh.

Với máy dập khuôn bánh trung thu thì việc tạo hình trở nên thật nhẹ nhàng và nhanh chóng, cho năng suất nên tới 2400-3000 cái bánh trung thu mỗi giờ so với năng suất thủ công của 1 người thợ tạo hình là 10 cái/ 1 phút.

Lò nướng bánh trung thu

Khâu nướng bánh là khâu gần cuối và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ ngon cũng như thẩm mỹ của bánh. Nếu bạn biết chọn một chiếc lò nướng chất lượng và chuyên nghiệp sẽ cho ra chiếc bánh màu vàng đẹp mắt, cũng như chuẩn hương vị mà đầu bếp gửi gắm và ngược lại.

Lò nướng bánh trung thu Viễn Đông đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của đầu bếp, đồng thời cách sử dụng cũng dễ dàng tiện nghi cho người dùng.

Máy hàn miệng túi liên tục

Sau khi đã hoàn thành những chiếc bánh trung thu ngon tuyệt thì bước tiếp theo đó chính là đóng gói để xuất kho đem đi bán. Yếu tố bao bì cũng rất quan trọng trong việc tác động đến người mua, vì vậy người đóng gói cần phải biết chăm chuốt cho bao bì.

Xem thêm : Máy thái thịt Viễn Đông cho lát thịt đều đặn

Máy hàn túi liên tục với năng suất cao và cho những mối hàn khớp nhau chuyên nghiệp, đây sẽ là trợ thù đắc lực cho khâu đóng gói đấy.

Máy in date hỗ trợ in

Xem thêm : Lò quay vịt bằng điện tiện dụng

Cuối cùng là sử dụng máy dập date để in những thông tin mà cửa hàng cần in, cửa hàng lưu ý không in quá nhiều thông tin ở mặt trước vì nó sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Đồng thời mặt sau nên in đầy đủ NSX, HSD và thành phần nguyên liệu sẽ tạo dựng niềm tin với khách hàng hơn.

Với dây chuyền sản xuất bánh trung thu khá đơn giản và tiết kiệm thời gian cũng như công sức hơn rất nhiều so với cách làm bánh trung thu thông thường như xưa, Viễn Đông chúc cửa hàng bạn có được những chiếc bánh trung thu hoàn hảo và bán chạy nhất nhé!

Xem thêm : Xe nước mía Viễn Đông – Mạnh mẽ, ổn định

Bạn có biết: Ý nghĩa Tết Trung Thu với trẻ em – Tết trung thu ngày mấy?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose