Lợi ích của việc sở hữu máy làm xúc xích

Khi việc sản xuất, kinh doanh xúc xích ngày càng phát triển, máy móc bổ trợ cho công việc này càng đa dạng. Và đây là những lợi ích của việc sở hữu máy làm xúc xích mà bạn nên biết. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu về bài viết này nhé!

Máy làm xúc xích quay tay

Lợi ích của việc sở hữu máy làm xúc xích

Làm xúc xích đẹp hơn

Công việc đùn xúc xích bằng các dụng cụ tự chế trước đây gây cho bạn bất tiện, vừa khó sử dụng vừa không đẹp. Xúc xích đùn ra có thể bị căng, dễ nứt khi có tác dụng nhiệt hoặc quá lỏng khó định hình.

Với máy đùn xúc xích, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Máy đùn xúc xích vào vỏ bằng cách tác động lực lên pít tông, ép thịt nhồi vào vỏ một cách đều đặn. Nhờ thế, chiếc xúc xích sẽ có khuôn vừa đẹp.

Máy đùn xúc xích quay tay TV7

Làm xúc xích với nhiều kích cỡ

Đi kèm máy nhồi xúc xích thường có phễu đùn với nhiều kích thước khác nhau. Các phễu đùn được làm từ inox 304 đảm bảo an toàn với thực phẩm.

Với các dòng máy làm xúc xích quay tay, bằng điện có 4 loại phễu đùn cho các kích thước 15mm, 20mm, 30mm, 35mm. Riêng dòng máy làm xúc xích tự động thì có 3 đầu đùn 16mm, 19mm và 25mm.

Việc có nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn dễ dạng lựa chọn kích thước chiếc xúc xích mà mình muốn và cũng làm đa dạng hơn mẫu mã của xúc xích.

Phễu đùn xúc xích

Làm xúc xích nhanh hơn

Với sự trợ giúp của máy làm xúc xích, tiến độ làm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Với các máy làm xúc xích quay tay thì năng suất đùn còn phụ thuộc vào người vận hành. Đến dòng máy làm xúc xích bằng điện thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ đùn được.

Riêng máy đùn xúc xích tự động thì khỏi cần bàn cãi, năng suất đùn của máy có thể lên đến 300kg/giờ. Quả là con số không tưởng! Thử nghĩ xem bạn cần bao nhiêu nhân công mới có thể đạt được năng suất đó?

Máy làm xúc xích tự động SF-150

Máy làm xúc xích tự động SF-150


Bên cạnh đó, Viễn Đông chúng tôi cũng cung cấp những dòng máy quay vịt như:lò quay vịt có kính 90cm , lò quay vịt Việt Nam chất lượng cao, lò quay vịt dùng than inox 80cm,…

Lò quay heo bằng than và gas hiện đại không khói bụi

Liên hệ với Viễn Đông theo số hotline để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.