Lợi ích của việc sở hữu máy làm xúc xích

Khi việc sản xuất, kinh doanh xúc xích ngày càng phát triển, máy móc bổ trợ cho công việc này càng đa dạng. Và đây là những lợi ích của việc sở hữu máy làm xúc xích mà bạn nên biết.

Máy làm xúc xích quay tay

Lợi ích của việc sở hữu máy làm xúc xích

Làm xúc xích đẹp hơn

Công việc đùn xúc xích bằng các dụng cụ tự chế trước đây gây cho bạn bất tiện, vừa khó sử dụng vừa không đẹp. Xúc xích đùn ra có thể bị căng, dễ nứt khi có tác dụng nhiệt hoặc quá lỏng khó định hình.

Với máy đùn xúc xích, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Máy đùn xúc xích vào vỏ bằng cách tác động lực lên pít tông, ép thịt nhồi vào vỏ một cách đều đặn. Nhờ thế, chiếc xúc xích sẽ có khuôn vừa đẹp.

Máy đùn xúc xích quay tay TV7

Làm xúc xích với nhiều kích cỡ

Đi kèm máy nhồi xúc xích thường có phễu đùn với nhiều kích thước khác nhau. Các phễu đùn được làm từ inox 304 đảm bảo an toàn với thực phẩm.

Với các dòng máy làm xúc xích quay tay, bằng điện có 4 loại phễu đùn cho các kích thước 15mm, 20mm, 30mm, 35mm. Riêng dòng máy làm xúc xích tự động thì có 3 đầu đùn 16mm, 19mm và 25mm.

Việc có nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn dễ dạng lựa chọn kích thước chiếc xúc xích mà mình muốn và cũng làm đa dạng hơn mẫu mã của xúc xích.

Phễu đùn xúc xích

Làm xúc xích nhanh hơn

Với sự trợ giúp của máy làm xúc xích, tiến độ làm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Với các máy làm xúc xích quay tay thì năng suất đùn còn phụ thuộc vào người vận hành. Đến dòng máy làm xúc xích bằng điện thì bạn có thể điều chỉnh tốc độ đùn được.

Riêng máy đùn xúc xích tự động thì khỏi cần bàn cãi, năng suất đùn của máy có thể lên đến 300kg/giờ. Quả là con số không tưởng! Thử nghĩ xem bạn cần bao nhiêu nhân công mới có thể đạt được năng suất đó?

Máy làm xúc xích tự động SF-150

Máy làm xúc xích tự động SF-150

Với những lợi ích như vậy, người sản xuất xúc xích không thể không sở hữu máy làm xúc xích. Để chuyên nghiệp hóa sản xuất, bạn có thể sắm thêm các máy móc trong dây chuyền làm xúc xích : máy thái thịtmáy xay thịt công nghiệpmáy xay giò chảmáy buộc chỉ xúc xíchtủ hấp xúc xíchtủ sấy lạp xưởngmáy hút chân không.


Tủ hấp công nghiệptủ nấu cơmtủ hấp cơmtủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

Nồi công nghiệp: nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu phởnồi hầm xương bằng điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu

Tham khảo: máy thái rau củ quảtủ sấy nông sản, máy cưa xương

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose