Có nên mua máy vặt lông gà vịt Trung Quốc không?

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc đang được bán rất nhiều trên thị trường với giá thành rẻ hơn so với của Việt Nam. Liệu với giá thành rẻ như vậy sản phẩm có đảm bảo hay không, cùng loquayvit.vn tìm hiểu điều đó thông qua bài viết ngay sau đây của Viễn Đông nhé.

Máy vặt lông gà TQ

Có nên mua máy vặt lông gà vịt Trung Quốc không?

Rất nhiều người vì ham rẻ mà lựa chọn máy vặt lông gà vịt Trung Quốc để rồi khi mua về mới “vỡ lẽ” cảm thấy như bị lừa vì mua phải sản phẩm này. Nếu bạn đã từng mua và sử dụng sẽ thấy những đặc điểm sau:

– Tỉ lệ vặt lông gà vịt kém, với lông gà tỉ lệ 85%, với lông vịt chỉ sạch khoảng 70%.

– Núm cao su được làm từ nhựa PP có độ đàn hồi kém, giòn dễ bị gãy trong quá trình vận hành. Bạn sẽ rất nhanh phải thay thế chúng sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

– Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc được làm từ inox 201 kém bền, rất dễ bị gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước, tuổi thọ kém.

– Động cơ với công suất 1Kw vặt mỗi lần chỉ được từ 1-2 con, nên rất mất thời gian.

Tuy nhiên dòng máy này lại được bán với giá khá rẻ, rẻ hơn so với dòng của Việt nam từ 1-2 triệu nên khá thu hút người mua, nếu không để ý bạn sẽ không biết được.

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam có đặc điểm gì?

máy vặt lông gà

Như bạn cũng có thể thấy máy vặt lông gà của VN có giá thành đắt hơn, tuy nhiên so về năng suất, độ bền thì lại hơn hẳn các dòng máy của Trung Quốc.

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm nhé.


Nếu bạn đang có nhu cầu muốn kinh doanh vịt quay, có thể tham khảo thêm thông tin những mẫu lò quay vịt này của chúng tôi: 

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều sự hướng dẫn tư vấn nhất!


 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.