6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của máy ép mía Viễn Đông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy ép mía khác nhau làm cho người tiêu dùng hoang mang và không biết phải lựa chọn doanh nghiệp nào để tin tưởng. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn vì sao nên chọn máy ép mía Viễn Đông

6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của máy ép mía Viễn Đông

1. Vật liệu bền bỉ và đẹp

 

Đối với các dòng máy ép mía trước đây chủ yếu sử dụng sắt trong thiết kế sau đó được phủ 1 lớp sơn để chống rỉ nhưng sau  1 thời gian sử dụng lớp sơn này bị bong chóc và bắt đầu bị rỉ sét. Trên các dòng máy ép mía Viễn Đông, toàn bộ thân máy được làm bằng inox 304 chống rỉ sét, ăn mòn trong môi trường nước, luôn sáng bóng và vệ sinh máy 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Rulo thép bọc inox

 

Rulo của máy ép mía Viễn Đông được làm từ thép nguyên khối được mạ 1 lớp inox có vân nổi giúp quá trình ép mía nhanh hơn mà không bị rỉ vàng do tiếp xúc với nước mía trong thời gian dài.

3. Thiết kế thông minh, tiện dụng và an toàn

6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của máy ép mía Viễn Đông

Máy ép mía được thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn về điện, cách vận hành máy ép mía và người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi rulo hay motor của xe nước mía đã được bảo vệ bằng inox hoặc kính chịu lực nên đảm bảo không xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào. Ngoài ra, đối với các dòng xe nước mía sử dụng hệ thống chốt khóa bánh xe nên trong quá trình kinh doanh không lo xe bị trượt.

4. Motor mới, mạnh mẽ và hoạt động ổn định

Trên các dòng máy ép mía mini và xe nước mía được Viễn Đông cung cấp cho toàn motor đều là motor mới dây đồng 100% giúp quá trình vận hành ổn định, bền bỉ và không bị quá nóng trong thời gian sử dụng. Nếu sử dụng đúng với hướng dẫn từ nhà sản xuất motor của bạn sẽ hoàn toàn đáp ứng năng suất như mới từ 3 – 4 năm.

5. Bảo hành và dịch vụ sửa chữa hàng đầu thị trường

– Bảo hành : 

  • Trong vòng 12 tháng đầu, motor của bạn sẽ được đổi mới nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất ( yêu cầu motor không bị vào nước, sử dụng quá công suất thiết kế….  ).
  • Miễn phí bảo hành phụ kiện trong vòng 3 tháng.
  • Đặt biệt là linh kiện thay thế luôn được Viễn Đông cung cấp đầy đủ để bạn yên tâm sử dụng sau một thời gian dài cần thay thế.

– Dịch vụ sửa chữa : 

Viễn Đông nhận sửa chữa các sản phẩm máy mía Viễn Đông và các dòng máy mía trên thị trường.

  • Ưu tiên khách hàng mang sản phẩm đến trực tiếp các chi nhánh Viễn Đông.
  • Hạn chế sửa chữa tận nơi vì ưu tiên khách hàng đến công ty nên sẽ mất nhiều thời gian và chi phí sửa chữa sẽ cao hơn.
  • Đặc biệt, các dòng máy mía do Viễn Đông sản xuất và cung cấp sẽ được giảm chi phí sửa chữa đến 25%. Chỉ cần sản phẩm có logo Viễn Đông, khách hàng giữ các thông tin chứng minh sản phẩm của Viễn Đông như phiếu mua hàng, phiếu bảo hành.

6. Uy tín

Công ty Viễn Đông đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối máy móc chế biến thực phẩm đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn khách hàng. 

6 yếu tố tạo nên sự khác biệt của máy ép mía Viễn Đông

Năm 2015, Viễn Đông vinh dự được Bộ công thương Việt Nam trao giải thưởng công nghiệp vàng thương hiệu Việt Nam vì những cống hiến trong những năm qua, doanh nghiệp tiêu biểu, đi tiêng phong về sáng tạo, xây dựng, và phát triển hàng Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Với những lợi ích mang lại cho khách hàng cùng sự uy tín đi liền với doanh nghiệp chắc chắn những sản phẩm của Viễn Đông sẽ làm bạn hài lòng nhất.

 Hãy liên hệ với Viễn Đông để có thêm thông tin nhé!


Các loại lò quay vịt đang được sử dụng phổ biến:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.