Tìm hiểu chung về dòng máy hút chân không công nghiệp DZ

Khi có máy hút chân không công nghiệp DZ nỗi lo về việc bảo quản sẽ được xua tan, với tính năng hút chân không cực tốt sau đó hàn miệng túi siêu nhanh thì thực phẩm, thiết bị của cơ sở bạn sẽ được bảo quản trong môi trường đảm bảo nhất. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu thêm nhé!

Máy hút chân không DZ 500

Hướng dẫn sử dụng dòng máy hút chân không DZ

Các loại máy hút chân không công nghiệp

Đặc điểm chung:

– Có năng suất cao, quá trình hút và thổi khí nhanh, sau khi hút chân không máy sẽ tiến hành hàn ngay miệng túi lại.

– Với dòng máy hút chân không thực phẩm này thì nắp đậy được làm từ meka đảm bảo cho người sử dụng có thể nhìn và theo dõi quá trình làm việc của máy, tiện lợi cho việc điều chỉnh túi.

– Độ hút chân không của máy là 0.66 chính bởi vậy mà thực phẩm, thiết bị tránh khỏi quá trình oxy hóa nên thời gian bảo quản được lâu hơn.

– Chương trình PLC hoàn toàn tự động, máy có bảng điều khiện tự động bởi vậy mà người dùng sẽ nhàn hơn bao giờ hết:  đồng hồ đo áp suất, đồng hồ điện tử hiện thị các thông số về: thời gian hút, thời gian hàn, công suất….

– Tích hợp các tính năng:hút chân không, hàn miệng túi và in hạn sử dụng điều này giúp các chủ cơ sở không tốn thêm chi phí mua thêm các loại máy.

may-hut-chan-khong-anh3

Bảng điều khiển máy gồm có:

Đồng hồ áp suất.

Nút dừng khi xảy ra sự cố “Stop”.

Đồng hồ điện tử hiển thị thời gian.

Các nút cài đặt  “TIME” gồm: Thời gian hút chân không“VACUUM”, thời gian hàn miệng túi” SEALING”, tăng giảm thời gian cho 2 cài đặt trên “INCREASE” và “DECREASE”.

Tuỳ vào loại sản phẩm, chất liệu túi để lựa chọn chế độ hút phù hợp nhất, tham khảo một số gợi ý sau từ Viễn Đông:

  Loại sản phẩm Loại túi
Sản phẩm khô Sản phẩm tươi Túi PE Túi PA Túi bạc
Thời gian hút 10- 15s 20- 25s
Chế độ hàn miệng túi Low Middle High

Máy hút chân không công nghiệp DZ 500

Sự khác biệt:

Hiện nay tại Viễn Đông có 2 dòng máy ép chân không DZ  đó là : DZ 400 và DZ 500. Sự khác biệt rõ nhất của 2 dòng máy là về năng suất.

Đối với dòng máy đóng gói hút chân không công nghiệp DZ 400 thì có năng suất 2 đến 3 lần/phút, còn DZ 500 thì từ 3-4 lần/phút.

Điểm tiếp theo đó là giá thành: Vì năng suất cao hơn nên dòng máy DZ 500 có giá cao hơn DZ 400 khoảng 2-3 triệu.

Tùy thuộc vào nhu cầu, năng suất, túi tiền của cơ sở bạn là bao nhiêu để có thể sắm được loại máy phù hợp nhất . Tốt hơn cả là bạn nên gọi điện đến số điện thoại chăm sóc khách hàng để được tư vấn là lựa chọn sản phẩm cho cơ sở của mình.

Xem thêm: Máy hút chân không 2 buồng có gì khác biệt?

Liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.