Máy hút chân không 2 buồng có gì khác biệt?

Máy hút chân không 2 buồng có năng suất gấp đôi các dòng máy thông thường bởi vậy mà được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cơ sở chế biến nông và hải sản lớn trên toàn quốc. Bài viết này của loquayvit.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về các tính năng của dòng máy hút chân không công nghiệp này.

may hut chan khong 2 buong dzq-400

Nguyên lý bảo vệ thực phẩm của máy hút chân không thực phẩm là hút toàn bộ không khí có trong các bao bì sau đó tiến hành đóng chặt miệng túi lại, điều này giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa xảy ra giữa thực phẩm và không khí. Đây là một nguyên nhân khiến thực phẩm nhanh hỏng.

Máy hút chân không 2 buồng có gì khác biệt?

– Gồm 2 buồng riêng biệt nên cùng lúc bạn có thể hút chân không nhiều loại sản phẩm khác nhau, bên này hút chân không bên kia tiến hành xếp túi vào các khoang bên còn lại. Trung bình mỗi buồng hút được 4 túi 500g hoặc 2 túi 1kg, tùy theo đóng bao bì bên bạn mà cho kích cơ túi vừa với thanh hàn.

Máy ép chân không được nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm tươi sống đến sản phẩm khô, từ đồ dùng gia dụng đến thiết bị điện tử, y tế.

– Độ hút chân không tuyệt đối của máy nhỏ hơn 1KPA bởi vậy mà việc bảo quản thực phẩm là vô cùng đơn giản.

– Vận hành với chương trình PLC hoàn toàn tự động, điều khiển máy dễ dàng với các nút với chú thích bên cạnh.

– Trang bị chốt ngang ở nắp máy để tránh tình trạng nắp bị bật khi đang vận hành.

– Dòng máy đóng gói hút chân không vô cùng hiện đại khi kết hợp chức năng hút chân không, hàn miệng túi và in hạn sử dụng lên bao bì.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 600-2S

Như vậy dòng máy hút chân không công nghiệp hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại các siêu thị, các cơ sở chế biến và sản xuất. Chúng đã đóng góp công dụng của mình vào việc bảo quản thực phẩm.


>>> Tìm hiểu chung về dòng máy hút chân không công nghiệp DZ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.