Sự thật về máy cưa xương không phải ai cũng biết

Với khả năng cắt các loại xương cứng hay cá đông lạnh chỉ trong vài giây, máy cưa xương đang được nhiều các đơn vị sử dụng thay vì thuê thêm nhân công. Tuy nhiên, máy cưa xương cũng có những những góc khuất mà ít đơn vị phân phối nói bạn biết với mục đích chỉ cần bán được sản phẩm. Bài viết sau đây của loquayvit.vn sẽ cho bạn biết sự thật về máy cắt xương để không còn là tay mơ khi đi mua hàng nhé.

Sự thật về máy cưa xương không phải ai cũng biết

Sự thật về máy cưa xương không phải ai cũng biết

1. Nhập khẩu từ Trung Quốc với nhiều nguồn hàng khác nhau

Có 1 sự thật phũ phàng là các dòng máy cắt cá đang bán trên thị trường hiện nay đều được nhập từ Trung Quốc khi các doanh nghiệp trong nước chưa sản xuất ra dòng máy này. Chính vì thế, các đơn vị nhập khẩu máy cưa xương với các nguồn hàng khác nhau, dẫn đến không chỉ có những nguồn hàng chất lượng mà còn có những nguồn hàng kém chất lượng được nhập về để bán. Chi với 2 chiếc máy cắt xương bò có vẻ ngoài giống nhau nhưng chất lượng chưa chắc đã giống nhau.

Bạn hãy tham khảo bài viết: 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín để lựa chọn những đơn vị chuyên bán sản phẩm chất lượng.

2. Lưỡi cưa chính hãng có tuổi thọ trung bình cắt từ 200-250kg

Bạn đang tự hỏi  vì sao máy cưa xương của bạn lại rất hay đứt lưỡi cưa, khi hỏi nhân viên bán hàng thì được nhân lại câu trả lời do bạn lắp đặt và sử dụng sai cách nhưng rất có thể bạn đã mua phải phải lưỡi cưa kém chất lượng.

Đối với lưỡi cưa chất lượng tốt thì được làm từ thép cứng với phần răng cưa được tôi ở nhiệt độ thích hợp cho độ sắc bén và cho khả năng cắt từ 200-250kg thì lưỡi cưa sẽ bị hỏng. Để lựa chọn lưỡi cưa chất lượng bạn nên mua ở các đơn vị uy tín.

Sự thật về máy cưa xương không phải ai cũng biết

3. Vận hành tối đa 30 phút trong 1 lần sử dụng

Theo lưu ý từ nhà sản xuất, các dòng máy cưa xương có công suất < 1000W chỉ nên hoạt động tối đa 30 phút và tối đa 60 phút đối với máy cưa xương có công suất > 1000W. Tuy nhiên, các đơn vị phân phối lại không hề nhắc đếSự thật về máy cưa xương không phải ai cũng biếtn điều này cho khách hàng mà chỉ giới thiệu máy công suất lớn hoạt động bền bỉ và liên tục trong thời gian dài dẫn đến motor nhanh xuống cấp.

Kết quả hình ảnh cho máy cưa xương viễn đông

Với những sự thật rất quan trọng để lựa chọn 1 chiếc máy cưa xương nhưng không được nhân viên tư vấn cho khách hàng biết mà chỉ muốn bán được hàng dẫn đến thiệt hại. Nhưng sau khi có những thông tin trên đây bạn đã hoàn toàn tự tin để bắt nhân viên giải đáp rồi đúng không nào. 

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này!

********************************************

Các loại lò quay vịt đang được sử dụng phổ biến:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.