Nên mua máy buộc chỉ xúc xích quay tay hay tự động?

Bạn đang có ý định mua máy buộc chỉ xúc xích nhưng phân vân không biết nên mua máy buộc chỉ xúc xích quay tay hay tự động thì phù hợp hơn. Những thông tin hữu ích dưới đây của loquayvit.vn sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác nhất.

Nên mua máy buộc chỉ xúc xích quay tay hay tự động?

Nên mua máy buộc chỉ xúc xích quay tay hay tự động?

Đối với máy buộc chỉ xúc xích quay tay thì đây là dòng máy buộc chỉ có giá thành khá bình dân nếu không muốn nói là rẻ với giá hơn 5 triệu đồng, tốc độ buộc chỉ từ 2 – 7 s/đoạn tùy vào tốc độ quay tay của người sử dung. Máy có thiết kế đẹp mắt và bền bỉ khi toàn bộ máy được làm bằng inox 304.

Nên mua máy buộc chỉ xúc xích quay tay hay tự động?

Hình ảnh 1.1 Máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Có thể thấy, với những đặc điểm trên thì máy buộc chỉ xúc xích quay tay có độ bền cao nhưng tốc độ buộc chỉ chưa nhanh và phụ thuộc hoàn toàn vào sức người nên phù hợp với các đơn vị nhỏ lẻ hay buộc chỉ vài chục kg xúc xích mỗi ngày. Ngoài ra, giá thành của máy phù hợp với mọi túi tiền của các đơn vị nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Còn đối với dòng máy buộc chỉ xúc xích tự động thì đặc điểm nổi bật của máy chính là tốc độ buộc chỉ cực nhanh chỉ từ 1 – 3 s/đoạn, cho năng suất  gấp 2 – 3 lần máy buộc chỉ xúc xích quay tay. Máy có thiết kế toàn bộ bằng inox 304 cho vẻ ngoài sáng bóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cùng với đó là  khả tiết kiệm điện năng đáng kể khi sở hữu động cơ công suất chỉ 180W. Tuy nhiên, giá của chiếc máy này khá cao gần 20 triệu đồng.

Nên mua máy buộc chỉ xúc xích quay tay hay tự động?

Hình ảnh 1.2 Máy buộc chỉ xúc xích tự động

Với tốc độ buộc chỉ nhanh, độ bền cao nhưng giá thành tương đối lớn nên máy phù hợp với các đơn vị có mô hình sản xuất số lượng lớn hàng trăm kg mỗi ngày. 

Với những thông tin trên đã giúp bạn có sự lựa chọn rồi đúng không nào. Để lựa chọn 1 đơn vị phân phối máy chất lượng thì bạn hãy tham khảo 4 đặc điểm của 1 đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm uy tín nhé.


Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị giúp cho mình kinh doanh món ăn thì có thể tham khảo lò quay vịt của chúng tôi. Những chiếc máy hiện đang được khách hàng ưa chuộng nhất là: chum quay vịt bằng than inox 80cm, lò quay vịt dùng gas 80, lò quay vịt dạng xoay cy850,….

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.