Bán lò quay vịt cũ với giá cao – có làm được hay không?

Vì muốn nghỉ kinh doanh hay muốn mua một chiếc lò quay vịt mới nên bạn muốn bán lò quay vịt cũ và hy vọng bán được với giá cao để có thêm vốn đầu tư mới. Điều đó có làm được hay không hãy xem bài viết sau của loquayvit.vn nhé ?

Bán lò quay vịt cũ giá cao

Bán lò quay vịt cũ với giá cao có được không ?

Trước khi muốn bán lò quay vịt cũ với giá cao bạn hãy nhớ lại thời gian sử dụng của lu quay vịt đã lâu chưa bởi chất liệu inox của lò quay vịt bằng than sẽ khấu hao đều theo thời gian.

 • Nếu bạn mua lò nướng vịt inox từ 1-3 tháng được coi là mới sử dụng, bạn sẽ bán được với giá gần bằng so với giá mua ban đầu.
 • Trong trường hợp lu nướng gà vịt của bạn sử dụng từ 3 tháng trở lên thì ta chỉ bán giá khoảng từ 50-70% giá gốc khi bạn mua.
 • Còn nếu lò quay gà vịt bằng than đã sử dụng trên 5 năm mà muốn bán, chúng tôi khuyên bạn vứt đi và mua lò quay vịt mới vì sẽ chẳng có ai mua thanh lý lò quay vịt của bạn cả.

bán lò quay vịt cũ giá cao

Ngoài ra còn dựa vào chất lượng lò quay vịt của bạn còn nguyên vẹn hay không? có gặp lỗi kỹ thuật hay hỏng hóc ở đâu,… đó chính là một vài tiêu chí để bạn đưa ra mức giá hợp lý nhất bán lò quay vịt cũ cho người tiêu dùng.

Hiện nay có 2 loại lò quay vịt phổ biến nhất

 • Lò quay vịt Trung Quốc (lò quay vịt inoxlò quay vịt có kính): mẫu mã đẹp, giá thành rẻ nhưng làm từ inox 430, có thể bị rỉ sét, hoen ố nếu không vệ sinh kĩ càng.
 • Lò quay vịt Việt Nam: chất liệu inox 304 dày, chắc chắn và ít bị rỉ nên độ bền cao gấp đôi lò nướng vịt Trung Quốc. Nhược điểm là đường nét gia công còn thô sơ và giá thành cao hơn.

Bên cạnh đó, máy quay vịt bằng điện cũng được một số hàng quán sử dụng nhưng chưa phổ biến do giá thành cao, lắp đặt đường điện nhiều hơn so với lò quay vịt bằng than. 

Linh kiện dùng kèm lò nướng vịt như móc treo vịt, bếp than, bếp gas cũng được Viễn Đông cung cấp đầy đủ, hỗ trợ gửi về tận nơi khi mua thay thế sau này! 

Làm thế nào để bán lò quay vịt cũ với giá tốt ?

Quy trình bán lò quay vịt cũ dường như đã được rất nhiều người viết bài và chỉ mang tính chất chung chung, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bán lò quay vịt cũ dễ hiểu và nhanh gọn hơn.

lò quay vịt inox

Bước 1: Sửa chữa và vệ sinh lò quay vịt

Lò quay vịt bằng than sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị hoen ố thậm chí gỉ sét làm mất thẩm mỹ của chiếc lò quay vịt dùng than bằng inox, đôi khi chính bản thân người bán cũng cảm thấy khó coi chứ đừng nói khách hàng sẽ mua.

Vệ sinh lò quay vịt inox

Bước 2: Trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Bạn đã mua sắm rất nhiều mặt hàng online trên internet thấy những bức ảnh thế nào? Trông rất sáng sủa, sạch sẽ, chụp cả tổng quan và chi tiết từng bộ phận để đem tới khách hàng những bức ảnh chân thực nhất.

chụp ảnh chi tiết từng bộ phận

Và bây giờ hãy tưởng tượng mình là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp những tấm hình thật đẹp, rõ ràng, chi tiết để bán lò quay vịt cũ của bạn. Bạn nên sử dụng máy ảnh hoặc điện thoại có camera độ phân giải cao để tăng chất lượng của tấm ảnh lên.

Bước 3: Chuẩn bị bài viết bố cục rõ ràng

lò quay vịt inox

Một bài viết rõ ràng cần có đúng bố cục 3 phần: mở bài, thân bài, kết bài, tuy nhiên đây không phải viết văn mà viết quảng cáo về sản phẩm của bạn nhé:

 • Mở bài bạn cần nêu rõ lý do bạn muốn thanh lý lò nướng vịt, tình trạng của lò quay vịt cũ ra sao? 
 • Thân bài là những chỉ số, thực trạng cụ thể từng chi tiết của lò quay vịt, hãy nêu một cách chân thực nhất đừng tôn vinh sản phẩm của mình lên quá cao.
 • Kết bài bạn cần đưa rõ địa chỉ liên hệ, số điện thoại và sẵn sàng trả lời tin nhắn của khách hàng bất cứ lúc nào.

Thành lò quay vịt inox

Tuy nhiên khi viết bạn cần rõ ràng từng ý và câu chữ không cần dài quá, kèm theo là những hình ảnh thực tế khi bán lò nướng vịt cũ.

Bước 4: Tìm khách hàng đúng nơi 

Các chi tiết lò quay vịt

Để tránh tình trạng người bán không tiếp cận được với nhu cầu của người mua, Viễn Đông sẽ chỉ cho bạn một vài cách sau đây:

 • Đăng bài vào các trang nhóm mua thanh lý lò quay vịt, mua lò quay gà vịt cũ,… có số lượng người tham gia đông đảo và tương tác cao.
 • Đăng vào các trang bán hàng online, các diễn đàn trên công cụ tìm kiếm google
 • Chia sẻ cho các bạn bè của mình hoặc người thân để họ biết ai có nhu cầu sẽ bảo họ liên hệ

Người bán và người mua tiếp cận nhu cầu của nhau

Một mẹo nhỏ: Bạn nên để giá lò quay gà vịt nhỉnh hơn một chút và tặng kèm một món quà gì đó hoặc giảm giá để kích thích nhu cầu mua của khách hàng nhé.

Chúc bạn thành công !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.