Lu nướng gà vịt ngày càng được bán chạy dịp gần tết

Theo nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm của chúng tôi, mỗi dịp tết đến lu nướng gà vịt lại càng được bán chạy hơn, nhiều người tận dụng cơ hội kinh doanh để thu về lợi nhuận cao và hòa chi phí một cách nhanh nhất. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Vịt quay từ lu nướng gà vịt

Lý do lu nướng gà vịt được bán chạy dịp tết đến

Gần tết, có rất nhiều người đầu tư khởi nghiệp kinh doanh để hòa chi phí nhanh nhất và kiếm được lợi nhuận cao, trong đó có mở quán vịt quay kinh doanh.

Dù quy mô nhỏ hay lớn, họ đều phải mua lu nướng gà vịt để hỗ trợ cho việc chế biến ra các món ăn như vịt quay, gà quay, heo miếng quay để cung cấp tới người khách hàng.

kinh doanh gà vịt quay ngày tết

Đây là khoảng thời gian giá cả đều lên cao, ai biết tận dụng cơ hội sẽ làm giàu rất nhanh, còn bạn thì sao? Hãy cùng tìm hiểu lu nướng gà vịt đem lại điều gì cho nhà hàng khi bạn khởi nghiệp nhé.

Những lợi ích đem lại của lu nướng gà vịt

Nguồn gốc ra đời

Lò nướng vịt inox đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và thay thế gần như hoàn toàn các loại lò kém năng suất như lu đất, lò gạch hay quay thủ công bằng tay.

lu quay gà vịt bằng đất

Lò quay gà vịt inox không chỉ làm hài lòng người sử dụng vì có thể nấu được rất nhiều món ăn mà còn đảm bảo sự an toàn cho cả người đầu bếp, người mua và môi trường không khí.

Những lợi ích đem lại

1. Inox 2 lớp

Lu quay vịt được chế tạo từ inox hạn chế tối đa gỉ sét, bền bỉ theo thời gian và lúc nào cũng sáng bóng như mới, thành lò có 2 lớp inox ở giữa có thủy tinh cách nhiệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu chẳng may sờ tay vào lò không bị bỏng.

thành lò inox

Bề mặt nhẵn nên việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn, ủ nhiệt tốt nên lò có thể hoạt động được liên tục trong một khoảng thời gian dài, rất phù hợp với quán ăn nào mở bán cho khách từ sáng đến chiều tối.

2. Tháo lắp và di chuyển nhanh chóng

Các bộ phận của lò quay vịt dùng than có thể tháo rời để dễ dàng cho việc di chuyển bởi trọng lượng cũng khá nhẹ nên hoàn toàn có thể mang vác được.

[youtube v=”S0iwp1XG-Gk”]

Đồng thời nhờ việc tháo lắp từng chi tiết mà việc vệ sinh trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn, lau chùi sạch sẽ chạm tới từng góc cạnh của lò quay vịt bằng than.

3. Sử dụng bếp gas mang đến hương vị mới

Bếp than và bếp gas lu quay vịt inox

Ngoài sử dụng than, máy quay vịt còn có thể sử dụng gas nhằm mang đến một hương vị đặc biệt và hiện đại hơn cho món ăn, đưa khách hàng tới sự trải nghiệm mới mẻ và khó quên khi thưởng thức.

Sử dụng bếp gas sẽ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong thông qua đồng hồ đo nhiệt, không mất công sức nhóm than và thêm bớt than trong quá trình quay gà vịt.

lu nướng gà vịt inox tại Viễn Đông

Với rất nhiều lợi ích của lu quay vịt mang lại, rất nhiều người đã tận dụng cơ hội để khởi nghiệp kinh doanh vịt quay với mức lợi nhuận cao. Bạn đã sẵn sàng cho việc khởi nghiệp của mình chưa, nhấn vào chữ màu xanh sau đây để biết kinh nghiệm mở quán vịt quay trước tết nhé !

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.