Dịch vụ sửa chữa máy chế biến thực phẩm tại Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chế biến thực phẩm tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Bất kể dòng máy nào, gặp phải vấn đề gì, Viễn Đông đều sẵn lòng hỗ trợ quý khách khắc phục nhanh nhất. Quy trình dịch vụ sửa chữa lò quay vịt tại Viễn Đông Viễn...

LÒ QUAY VỊT Viễn Đông – Các mẫu LU QUAY VỊT mới nhất

Lò quay vịt ngày nay không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà còn đa dạng về kích thước, mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Đâu là những mẫu lu quay gà vịt được tìm kiếm nhất hiện nay? 

lfo quay vịt - lu quay gà vịt

Lò quay vịt Viễn Đông làm thỏa mãn tất cả các khách hàng khó tính nhất

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 4 mẫu lò nướng vịt sau: Lò nướng vịt quay inox, lò kính quay vịt, lu nướng gà vịt 1 ô kính và lò quay vịt xoay 850. 

1. Lò quay vịt inox

Được làm toàn bộ bằng inox dày dặn, chắc chắn và chịu nhiệt tốt. Thiết kế 3 phần: nắp lò, thân lò và chân lò có thể tháo rời và lắp ráp lại như cũ để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. 

Lò quay vịt Viễn Đông

Tuy nhiên, khách hàng không thể quan sát được vịt quay bên trong và phải mở nắp lò nướng ra để kiểm tra và điều chỉnh lửa cũng như đảo vịt cho đều màu. 

2. Lu quay vịt lò quay vịt dùng than 1 ô kính

Có thiết kế 3 phần tương tự giống như lò quay gà vịt inox. 90% lò nướng được làm bằng inox, phần thân lò có 1 ô kính nhỏ để khách hàng quan sát vịt quay bên trong. Đây là lớp kính cường lực, chịu nhiệt tốt.

Lò quay vịt bằng than 80cm

Phần thân lò bằng inox được làm 2 lớp, ở giữa có bông cách nhiệt để hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, gà vịt nhanh chín hơn. 

Lò quay vịt bằng than 90cm

Lò quay vịt Viễn Đông có thể sử dụng cả 2 loại nhiên liệu là than hoa và gas. Móc treo vịt và bếp than sẽ được tặng kèm khi khách hàng đặt mua, riêng bếp gas sẽ phải mua riêng bên ngoài. 

Lò quay vịt Viễn Đông

3. Lò quay vịt có kính

Đây là mẫu lò nướng gà vịt có tính trưng bày cao, thu hút khách hàng tốt. Phần nắp lò và chân lò nướng vẫn được làm bằng chất liệu inox, tuy nhiên ¾ thân lò nướng là kính cường lực 2 lớp, dày dặn và trong suốt. 

Lò quay vịt Viễn Đông

Nhờ đó, khách hàng không cần phải mở nắp lò nướng ra để kiểm tra và điều chỉnh lửa 1 cách dễ dàng. Đối với sản phẩm này, yêu cầu bắt buộc khách hàng phải vệ sinh sau khi sử dụng để giữ lớp kính luôn trong suốt, không bị mờ. 

Cả 3 mẫu lò quay vịt bằng than nói trên đều có 2 kích cỡ: ∅80 cho năng suất từ 6– 8 con/ mẻ và ∅90 cho năng suất từ 8– 10 con/ mẻ. Vịt quay chín đều trong thời gian ngắn từ  45 – 60 phút.

Lò quay vịt bằng than 80cm

Lò quay vịt 850

Thân lò nướng được làm bằng kính cường lực, khung treo vịt có 2 tầng nên có thể nướng được từ 10– 15 con/ lần. Sản phẩm kết hợp sử dụng 3 loại nhiên liệu là than, gas và điện. 

Lu quay gà vịt bằng gas 90cm

Trong đó, hệ thống điện chỉ có tác dụng làm quay khung treo vịt. Hệ thống gas được lắp đặt bên hông máy để làm vịt đều màu, bếp than lò quay vịt được đặt bên dưới đáy lò quay gà vịt bằng than 850.

Chân lò nướng có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt, lu nướng gà vịt 850 có thể bật đèn bên trong để quan sát dễ hơn, gà vịt được trưng bày bên trong vô cùng đẹp mắt.

mua lò quay vịt xoay

Có thể bạn chưa biết: Kinh nghiệm mở quán vịt quay, vịt nướng đầy đủ nhất cho người mới bắt đầu

Giá lò quay vịt bằng than Viễn Đông hiện tại là bao nhiêu?

Loquayvit.vn sẽ cập nhật báo giá mới nhất về 4 dòng lò nướng vịt bằng than trên để quý khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn.

Đơn vị: Đồng

Lò quay vịt bằng than 80cm

Lưu ý: Giá bán lu nướng gà sẽ được điều chỉnh theo từng thời điểm để phù hợp với thị trường. Giá bán máy quay vịt chưa bao gồm chi phí giao hàng ngoại tỉnh. 

lò quay vịt bằng than

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn về các loại lò quay vịt BÁN CHẠY nhất hiện nay.