Lò quay vịt giá bao nhiêu tiền? BÁO GIÁ cụ thể theo từng loại

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, lò quay vịt là 1 trong những thiết bị “lên ngôi” được săn đón khá nhiều. Hãy cùng loquayvit.vn tham khảo lò quay vịt giá bao nhiêu tiền và có linh kiện gì đi kèm khi bạn sở hữu 1 chiếc lò về cho mình nhé.

Cập nhật các lò quay vịt Viễn Đông đang cung cấp hiện nay

Lò quay vịt giá bao nhiêu tiền theo mỗi loại khác nhau?

Phân loại theo chất liệu

Để trả lời cho câu hỏi lò quay vịt giá bao nhiêu tiền, Viễn Đông sẽ đi theo cụ thể từng loại lò. Hiện nay ở Viễn Đông đang có 2 loại lò cấu tạo tương đương nhau, chất lượng đều đảm bảo, chỉ khác chút về chất liệu:

  • Lò quay vịt bằng than/gas Trung Quốc: 2 lớp – Inox thường
  • Lò quay vịt bằng than/ gas Việt Nam 2 lớp – Inox 304

Lò quay vịt tại Việt Nam

Inox 304 sẽ có độ bền tốt hơn, hạn chế sự ăn mòn tốt hơn. Vì vậy loại lò quay vịt Việt Nam sẽ có giá thành nhỉnh hơn của Trung Quốc cùng dung tích, chênh lệch khoảng 7 triệu đồng.

Phân loại theo kích thước

Với chất liệu Inox thường thì lò quay vịt có giá bao nhiêu tiền? Điều này cần phân tích theo kích thước với 2 loại sau:

  • Lò đường kính 80cm: 4.500.000 đồng (quay 6-8 con 1 mẻ)
  • Lò đường kính 90cm: 4.900.000 đồng (quay 9-10 con 1 mẻ)

lò quay vịt có giá bao nhiêu tiền theo kích thước

Vậy còn chất liệu Inox 304 của Việt Nam thì lò quay vịt có giá bao nhiêu tiền? Với loại 80 sẽ có giá hơn 11 triệu đồng, loại 90cm có giá 12.500.000 đồng.

Phân loại có kính/ không có kính

1 số loại lò quay gà vịt của Viễn Đông được thiết kế có kính nhìn được bên trong khoang khi quay. Cấu tạo này sẽ giúp bạn có thể quan sát được thành phẩm dễ dàng hơn, đồng thời có những căn chỉnh nhiệt độ sao cho kịp thời và phù hợp.

Phân loại có kính và không kính

Lò quay vịt inox

Với các loại lò quay vịt không kính sẽ có giá như trên. Còn nếu có kính sẽ có giá chênh lên thêm 1.000.000 đồng.

Sử dụng điện, lò quay vịt giá bao nhiêu tiền?

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm lò quay vịt bằng điện này của Viễn Đông để có thêm những sự lựa chọn hợp lí cho mình.

Lò quay vịt bằng điện YXD 206 dùng điện dạng tủ đứng có mâm xoay bên trong, vừa quay vừa trưng bày sản phẩm, có thể quay từ 8-12 con 1 lần. Việc sử dụng nhiên liệu là điện chuyển hóa nhiệt năng cũng sẽ sạch sẽ hơn quay bằng than, tuy nhiên mùi vị của chúng sẽ không được thơm tự nhiên như quay bằng gas hay than. 

Sử dụng điện, lò quay vịt giá bao nhiêu tiền?

Vậy lò quay vịt có giá bao nhiêu tiền loại bằng điện? Mức chi phí sẽ rơi vào khoảng 14 triệu đồng.

Tặng kèm xiên/móc treo vịt khi mua lò quay vịt Viễn Đông

Mỗi 1 thiết bị đều có những linh kiện đi kèm có thể cần thay thế thường xuyên trong quá trình sử dụng. Với Viễn Đông, các sản phẩm hiện nay sẽ được gia công và thiết kế với những linh kiện rất dễ tìm kiếm ở trên thị trường. Trực tiếp tại Viễn Đông cũng có cung cấp linh kiện đi kèm đầy đủ cho khách hàng có nhu cầu.

Tặng kèm xiên/móc treo vịt khi mua lò quay vịt Viễn Đông

Xiên/Móc treo gà vị có thiết kế với một đầu móc, móc trực tiếp vào thanh inox bên trong lò nướng, giúp tận dụng tối đa không gian nướng, có định vị trí vịt bên trong khi quay và róc toàn bộ mỡ ra khỏi gà/vịt sau quay. Mỗi móc treo có chiều dài 12cm hoặc 16cm, làm bằng Inox chắc chắn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

móc treo vịt

Đặc biệt, móc gồm có 2 đầu treo, cho phép khách hàng có thể móc được 2 con chim, vịt nhỏ cùng lúc → tăng năng suất nướng, giảm chi phí than đầu vào. Hoặc bạn có thể cố định 2 cánh của vịt giúp cho vịt khi nhấc lên xuống được chắc chắn không lo bị rơi.

Khi mua lò, khách hàng sẽ được tặng kèm 15 móc treo vịt và 15 xiên. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua thêm, Viễn Đông cung cấp móc treo với giá 16.000 đồng cho 1 móc treo 12cm và 18.000 đồng cho 1 móc treo 16cm. Que xiên vịt có giá 5.000 đồng 1 chiếc.

Như vậy, qua bài viết “lò quay vịt có giá bao nhiêu tiền trên”, chắc hẳn bạn cũng đã nắm được giá thành thiết bị này của Viễn Đông. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho 1 mình 1 chiếc lò quay vịt thật ưng ý nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.