Tư vấn máy xay giò chả giá rẻ cho người mới bắt đầu kinh doanh

Bạn đang nung nấu ý định muốn kinh doanh giò chả hoặc có nhu cầu thay thế chiếc máy xay thủ công ở nhà? Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết của loquayvit.vn để lựa chọn được một chiếc máy xay giò chả giá rẻ phù hợp với nhu cầu và tránh gây lãng phí nhé!

máy xay giò chả giá rẻMáy xay giò chả giá rẻ

Máy xay giò chả giá rẻ dành cho các cửa hàng nhỏ lẻ

Những chiếc máy xay giò chả này năng suất khoảng 1-2.5kg/mẻ trong thời gian ngắn 3-4 phút. Một ngày có thể xay đến 50kg.

Máy xay giò chả gia đìnhMáy xay giò chả gia đình

Dòng máy xay này có ba loại:

  • Máy xay giò chả VD2
  • Máy xay giò chả VD3
  • Máy xay giò chả 3kg

Máy xay giò chả 3kgMáy xay giò chả 3kg

Máy xay giò chả này gần như thay thế toàn bộ dòng máy Trung Quốc. Năng suất chỉ kém máy xay công nghiệp. Thiết kế như một mô hình thu nhỏ của máy xay công nghiệp. Dòng máy này rất thích hợp với các khách hàng mới ra nghề hoặc tự làm giò chả cho gia đình.

Giá bán trên thị trường của máy xay giò chả giá rẻ này chỉ từ 4.5 triệu đồng. Máy xay giò chả giá rẻ năng suất lớn đáp ứng cung cấp cả trăm kg giò chả một ngày.

Lựa chọn máy xay giò chả giá rẻ cho cơ sở kinh doanh vừa và lớn

Với những cơ sở chế biến giò chả năng suất lên đến 25kg/mẻ thì lựa chọn một chiếc máy xay giò chả công nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo.Các loại máy xay giò chả công nghiệp trên thị trườngCác loại máy xay giò chả công nghiệp trên thị trường

Viễn Đông giới thiệu đến các bạn một bài toán kinh tế khi sử dụng máy xay công nghiệp dưới đây.

Bài toán chi phí lợi nhuận khi kinh doanh giò chảBài toán chi phí lợi nhuận khi kinh doanh giò chả

Bài toán lợi nhuận phía trên đây, Viễn Đông đã tính toán chi tiết và lấy giá thành dựa trên nguồn giá bán thực tế. Chưa kể khi bạn kinh doanh lâu năm, thì giá đầu vào nguyên vật liệu bạn nhập sẽ còn rẻ hơn nữa. Sau một thời gian khi mà lượng khách hàng quen thuộc bạn đã có thì doanh thu hàng ngày lại càng tăng.

Máy xay giò chả công nghiệpMáy xay giò chả công nghiệp

Không thể phủ nhận được những lợi ích mà máy xay giò chả giá rẻ đem lại cho các cơ sở kinh doanh. Chiếc máy này chính là giải pháp tối ưu cho những người mới bắt đầu kinh doanh giò chả.

Máy xay giò chả tự chếMáy xay giò chả tự chế

Nhưng ngược lại, khi sử dụng các phương pháp thủ công để chế biến thường không đảm bảo an toàn, tốn thời gian, công sức của người lao động. Chế biến bằng máy xay giò chả thủ công khiến tỷ lệ ”chết thịt” cao, thành phẩm không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có nên lựa chọn máy xay giò chả giá rẻ của Viễn Đông không?

Cơ khí Viễn Đông tự hào là cơ sở kinh doanh uy tín với gần mười năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị công nghiệp. Khách hàng đến với Viễn Đông sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như chế độ bảo hành đáng tin cậy.

Vận chuyển máy xay giò chảVận chuyển máy xay giò chả

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bất kỳ hộ gia đình nào cũng có rất nhiều tính toán, trăn trở để lựa chọn máy móc cho cơ sở của mình. Chúng tôi mong rằng, bài viết này đã phần nào giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi mua máy xay giò chả.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và có thể sở hữu cho mình một chiếc máy xay giò chả giá rẻ uy tín nhất thị trường nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.