Sử dụng vệ sinh và bảo quản máy ép nước mía đúng cách

Bạn đã biết cách sử dụng vệ sinh và bảo quản xe nước mía đúng cách chưa? Nếu chưa biết hãy đọc bài viết sau đây để giúp chiếc máy nhà bạn thêm bền bỉ, tuổi thọ cao nhé.

Xe nước mía siêu sạch Viễn Đông

Sử dụng vệ sinh và bảo quản máy ép nước mía đúng cách

Sử dụng xe nước mía 

  • Trước khi bắt đầu ép mía bạn nên kiểm tra xem phía trong có bị bẩn hay côn trùng bay vào hay không, nếu có loại bỏ để đảm bảo vệ sinh.
  • Chuẩn bị sẵn nguyên liệu và khay hứng nước, mía đã được cạo vỏ chặt khúc và vát chéo đầu mía để việc ép dễ dàng hơn.
  • Đối với các loại mía có kích thước lớn nên xẻ đôi chúng để không bị kẹt cũng như việc ép mía diễn ra nhanh chóng, nước mía khi đã được ép sẽ chảy qua lưới lọc toàn bộ cặn sẽ giữ lại, bạn sẽ lấy nước này bạn luôn cho khách,
  • Nước mía khi ép chảy qua lưới lọc Inox được lọc sạch toàn bộ cặn cho nước mía thành phẩm có thể bán cho khách.

Xe ép nước mía siêu sạch giá rẻ X1-400

Hướng dẫn vệ sinh xe ép nước mía

Khi đã ép xong mía, bạn tắt máy và ngắt kết nối nguồn điện. Sau đó kéo lớp kính ở phần ép ra rồi tiến hành xối nước vào để loại bỏ cặn còn xót lại.

Về phần rulo bạn chỉ cần dùng bạn chải đánh sạch đi là được,chú ý là không sử dụng khăn để lau phần này vì bề mặt khá sắc dễ làm đứt tay.

Phần gioăng cao su 2 bên cần vệ sinh cẩn thận để tránh tình trạng nước vào ổ bi gây hỏng. Tiếp đến tháo phần khay, lưới lọc để rửa sạch rồi sau đó mới tiến hành lắp vào máy.

Phần thân máy được làm inox nên bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch đi là được.


 Xem thêm: giá máy thái thịtxe nước míaxe nước mía siêu sạchgiá máy ép nước míagiá máy ép nước mía siêu sạchgiá xe nước míalò nướng bánh mì

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose