1kg cơm dừa ép được bao nhiêu nước cốt dừa?

Bạn không biết rằng 1kg cơm dừa ép được bao nhiêu nước cốt dừa? Cùng loquayvit.vn tìm hiểu ở bài viết sau đây để có thể trả lời câu hỏi này cũng như hiểu rõ hơn về dòng máy ép nước cốt dừa công nghiệp nhé!

1kg cơm dừa ép được bao nhiêu nước cốt dừa?

1kg cơm dừa ép được bao nhiêu nước cốt dừa?

Khi làm nước cốt dừa bạn luôn có thắc mắc không biết 1kg cơm dừa ép được bao nhiêu nước cốt dừa? Sự thật thì không có lượng nước cốt dừa cố định nào cả. Lượng nước cốt dừa ép được sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Một số yếu tố quyết định đến lượng nước cốt dừa thu được đó là:

  • Chất lượng cơm dừa: Chất lượng ở đây muốn nói đến độ “chín” của dừa như thế nào. Nếu dừa đúng độ thì lượng nước cốt thu được sẽ nhiều hơn so với dừa non hoặc dừa quá già.
  • Độ nguyên chất của nước cốt: Nếu bạn cho thêm càng ít nước khi ép thì độ nguyên chất càng cao, như vậy lượng nước cốt thu được sẽ ít hơn.
  • Phương pháp ép nước cốt dừa: Phương pháp ép quyết định rất nhiều đến độ kiệt của cơm dừa khi ép. Nếu bạn đơn thuần chỉ dùng lưới lọc và vài lọc thì lượng nước cốt thu được là không nhiều. Để vắt kiệt hơn bạn có thể tham khảo sử dụng máy ép nước cốt dừa bằng tay giá rẻ với nhu cầu của gia đình hoặc máy ép nước cốt dừa công nghiệp với các cơ sở sản xuất.

1kg cơm dừa ép được bao nhiêu nước cốt dừa?

Tìm hiểu về máy ép nước cốt dừa công nghiệp cho lượng nước cốt dừa thu được lớn nhất

Đặc điểm nổi bật của máy ép nước cốt dừa bằng điện

Máy vắt cốt dừa công nghiệp là máy được dùng phổ biến tại các cơ sở sản xuất bánh kẹo, chế biến thực phẩm hiện nay.  Máy vắt nước cốt dừa nổi bật với đặc điểm ép kiệt 90% lượng cốt dừa chỉ trong một lần ép duy nhất.

Động cơ motor mới vận hành khỏe, trơn tru dù dùng liên tục cũng không bị nóng, được thiết kể nhỏ gọn và kín ở phía sau máy với vỏ bọc là inox. Năng suất cao, với dòng máy ép cốt dừa 1Hp trung bình mỗi giờ máy ép được từ 30-40kg cơm dừa, còn đối với dòng 2HP thì từ 50-60kg.

Máy vắt nước cốt dừa công nghiệp anh 1

Động cơ công tắc 2 chiều, vừa giúp máy vận hành để ép nước cốt dừa vừa là nơi xử lý khi gặp sự cố kẹt cơm dừa trong máy. Toàn bộ động cơ của máy xay nước cốt dừa công nghiệp được bao kín, tránh nhiễm nước hoặc côn trùng gặm nhấm gây rò rỉ điện.

Thiết kế đầu ép cốt dừa gồm bộ phận đùn ép và lưới lọc. Bộ phận này đặc biệt dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh và bảo dưỡng.Máy được làm từ inox cao cấp, chống gỉ vô cùng bền bỉ và đạt tuổi thọ cao. Mặc dù máy không quá năng nhưng cũng được thiết kế bánh xe, giúp bạn có thể di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau.

1kg cơm dừa ép được bao nhiêu nước cốt dừa với máy vắt nước cốt dừa công nghiệp?

Để trả lời câu hỏi này của nhiều khách hàng, chúng ta hãy cùng xem hình ảnh của Viễn Đông sau đây

may-vat-nuoc-cot-dua-cong-nghiep-2hp

Như vậy cứ 1kg cơm dừa bạn có thể ép được 0.63kg nước cốt dừa nguyên chất, đây là một con số khá lớn so với nhứng dòng máy ép nước cốt dừa thông thường khác.


Xem thêm: Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp từ vịt thì có thể chuyển hướng sang ngành chế biến thực phẩm. Bạn có thể tham khảo những chiếc lò quay vịt dưới đây: lò quay vịt Việt Namlò quay vịt bằng gaslò quay vịt dùng than,…

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.