Địa chỉ bán máy hút chân không uy tín ở Hà Nội

Bạn đang muốn mua máy hút chân không ở Hà Nội và tìm kiếm 1 đơn vị bán máy hút chân không uy tín để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Đơn vị sau đây mà loquayvit.vn gợi ý sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ bán máy hút chân không uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp uy tín ở Hà Nội

Đơn vị mà tôi giới thiệu cho các bạn đã thành lập được 5 năm với 3 chi nhánh ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đó chính là đơn vị cơ khí Viễn Đông. Với những đặc điểm sau đây thì đã đủ làm bạn yên tâm đây là đơn vị uy tín.

  • Năm 2015, Viễn Đông được Bộ Công Thương khen thưởng và trao tặng huy chương vàng ngành công nghiệp Việt Nam về những đóng góp của Viễn Đông vào nên công nghiệp nước nhà. Để nhận giải thưởng trên, Viễn Đông đã trải qua quá trình xem xét nghiêm ngặt của Bộ Công Thương về sản phẩm phân phối, nhà xưởng…
  • Hàng năm, Viễn Đông đáp ứng hàng nghìn nhu cầu của khách hàng trong nước, vận chuyển đi nước ngoài từ 100 – 120 máy cho các kiều bào.

  • Đặt hàng trực tuyến bạn được vận chuyển miễn phí trong nội thành các chi nhánh, các nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt kiểm tra cẩn thận cho khách hàng trước khi giao máy.
  • Bạn có thể trực tiếp qua thử máy, xem máy hút chân không thực phẩm trước khi mua máy. Sau khi quyết định mua, bạn đươc vận chuyển miễn phí trong nội thành và được kiểm tra kỹ 1 lần nữa trước khi giao máy.
  • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, tùy từng dòng máy mà có những chính sách đi kèm khác.

Viễn Đông tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành phân phối máy chế biến thực phẩm nói chung và máy ép chân không nói riêng. Các đơn vị trong ngành chưa có ai làm được như vậy. Chi cần đặt hàng trực tuyến bạn cũng sẽ nhân được sản phẩm chất lượng như mua trực tiếp mà không phải lo lắng bị lừa. Hãy đến Viễn Đông và cảm nhận.

Xem thêm: 

———————————————-

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều sự hướng dẫn tư vấn nhất!

>>> Bảo quản gà muối bằng máy hút chân không được bao lâu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.