Bí quyết thành công của thương hiệu vịt quay Bắc Kinh tại Việt Nam

Món vịt quay Bắc Kinh là món ăn có truyền thống lâu đời từ Trung Quốc, hiện nay với hình thức nhượng quyền thương hiệu giờ đây ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này àm không phải sang tận Bắc Kinh. Vậy bí quyết nào làm cho món ăn này nổi tiếng và hấp dẫn mọi người đến như vậy hãy cùng loquayvit.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Vịt quay Băc Kinh bí quyết thành công của thương hiệu này

Bí quyết thành công của thương hiệu vịt quay Bắc Kinh tại Việt Nam

Bí quyết trong cách chọn vịt và sơ chế

Để làm nên món vịt quay Bắc Kinh ngon tuyệt hầu như ai cũng nghiện món ăn này là do những người đầu bếp có khả năng chọn vịt rất tốt. Vịt để quay không được quá to chỉ vào khoảng từ 1 – 1,5kg lúc này vịt mới không bị quá dai, da quay xong thì giòn, vịt ngọt thơm hơn.

Khâu chọn và sơ chế vịt rất quan trọng

Sau khi được vặt lông ( để nhanh nhất bạn có thể sử dụng máy vặt lông vịt gà) rửa sạch sẽ phần da của vịt, ngâm lại bằng nước muối để da thật sạch sẽ, nếu da không sạch sẽ có mùi hôi rất khó chịu, làm mất đi phần hấp dẫn của món vịt quay. Khi vịt đã được làm sạch da, khử trùng bạn phỉ làm cho da vịt căng lên có thể bơm hơi vào làm như vậy khi quay da vịt sẽ giòn hơn.

Bí quyết ướp tẩm gia vị và quay vịt ngon

Bí quyết tẩm ướp gia vị

Để ướp vịt ngon theo chuẩn hương vị vịt quay Bắc Kinh bạn nấu một nồi nước bao gồm hồi quế, chanh vàng, rượu trắng, xì dầu dấm và để sôi liên tục khoảng 5 – 10 phút. Sau đó một tay bạn cầm vịt tay còn lại múc nước tưới lên người vịt cho đều để nước này ngấm vào người vịt tạo màu đẹp hơn khi cho vào quay. 

Sau khi tưới xong bạn nhớ để vịt ráo nước trong vòng khoảng 8 tiếng, làm như vậy vịt mới quay nhanh, ngon mà vẫn giữ được vị vịt thơm ngọt.

Bí quyết ướp gia vị ngon

Bí quyết quay vịt ngon 

Khâu quay vịt là một trong những khâu quan trọng, quyết định đến sự thành công của món vịt quay Bắc Kinh. Ngày nay để quay ngon hơn, phản ánh đúng vị nguyên bản của món ăn xuất xứ từ trung quốc này nhiều quán đã sử dụng lò quay vịt inox. Quay vịt vừa ngon, nhanh mà đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không như các lò quay bằng than hay xích.

Bạn chỉ việc cho vịt vào các thanh treo sau đó châm sửa cho lò nếu như lò bằng than hoặc bật gas. Bên ngoài có đồng hồ đo nhiệt giúp bạn nắm bắt được nhiệt độ trong lò đang là bao nhiêu để căn thời gian vịt chín.

Sử dụng lò quay vịt để quay vịt ngon hơn

Viễn Đông – Địa điểm bán đa dạng các lò quay vịt chất lượng hàng đầu

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp, năm 2015 Viễn Đông được trao tặng danh hiệu thương hiệu vàng trong ngành công nghiệp Việt Nam. Với việc khẳng định uy tín của công ty đối với các cộng đồng doanh nghiệp cùng lĩnh vực và các khách hàng, hiện nay rất nhiều các quán bán vịt quay chọn Viễn Đông như là một nhà cung cấp tin cậy để đặt mua lò quay vịt.

Viễn Đông địa chỉ cung cấp lò quay vịt uy tín

Tại Viễn Đông cung cấp các dòng lò quay vịt như: lò quay vịt inox có kính và không kính, lò quay vịt bằng gas, bằng điện hoặc bằng than có kích thước khác nhau. Nếu như bạn là chủ hoặc có ý định mở quán vịt quay thì không nên bỏ qua những dòng lò quay vịt này, quay nhanh, quay sạch sẽ giữ đùng hương vị vịt quay Bắc Kinh.

Lò quay vịt Viễn Đông

Trên đây là bài viết giới thiệu về bí quyết làm nên sự thành công của thương hiệu vịt quay Bắc Kinh. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích nếu như bạn đang có ý định khởi nghiệp với món ăn này. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn có ý định mua lò quay vịt hãy liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

>>>Hướng dẫn quay vịt ngon hấp dẫn bằng lò quay vịt cho nhà hàng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.