Tham khảo 3 dòng máy đóng đai thùng tại Hà Nội

Bạn cần mua máy đóng đai cho một cơ sở kinh doanh tại Hà Nội nhưng đang không biết ở đây có những mặt hàng máy đóng đai nào? Và loại nào là phù hợp với cơ sở của bạn nhất? Loquayvit.vn đã tổng hợp các mẫu máy đóng đai thùng tại Hà Nội hiện đang được bán phổ biến nhất 2019 để bạn đọc tham khảo.

3 dòng máy đóng đai thùng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu máy đóng đai thùng khác nhau, tuy nhiên có thể kể đến 3 dòng máy hiện đang rất phổ biến như dưới đây.  

Máy đóng đai bán tự động nằm ngang

Đây là thiết bị đóng đai bán tự động, cần bạn phải luồn dây đai vào thì máy mới siết sản phẩm. Sử dụng máy này thì chúng ta có thể chủ động điều chỉnh dễ dàng mức siết cũng như các vị tri siết cho các sản phẩm được đóng thùng. Độ rộng tối đa của máy là 80- 150mm. 

Máy đóng đai tự động nằm ngang

Máy đóng đai tự động nằm ngang chỉ cần đưa sản phẩm lên là máy đã tự động siết dây khi bộ phận cảm tự động của máy nhận diện được sản phẩm, đóng đai rất nhanh chóng. 

Máy đóng đai đứng

Đây là thiết bị đặc biệt phù hợp với những cơ sở có nhu cầu đóng đai các sản phẩm có khối lượng lớn. Máy sẽ có phần chân di chuyển lên xuống để bạn có thể đặt sản phẩm cần đóng lên ở mức thấp nhưng vẫn đưa lên cao để đóng đai được.

Với 3 dòng trên, mỗi dòng đều có ưu nhược điểm khác nhau, vậy dòng nào sử dụng cho bạn là hợp lí nhất? Cùng phân tích 1 chút nhé!

Nên sử dụng loại máy đóng đai nào cho bạn? 

Lựa chọn loại máy đóng đai đứng hay nằm ngang? 

Bạn lưu ý chỉ sử dụng máy đóng đai nằm ngang nếu bạn có nhu cầu đóng đai những sản phẩm có khối lượng tầm như chiếc tủ lạnh cỡ lớn đổ xuống.

Nếu cần đóng đai vật dụng lớn hơn về cả kích thước cũng như trọng lượng thì bạn nên sử dụng máy đóng đai đứng là tốt nhất. 

Tuy nhiên máy đóng đai dạng đứng chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn nên bạn cũng lưu ý tùy vào chi phí cũng như nhu cầu mà chỉ nên mua loại máy phù hợp  với mình nhất. 

Lựa chọn máy đóng đai bán tự động hay tự động? 

Sau khi xét nên chọn mua loại máy đóng đai nằm ngang hay đưng thì chúng ta trả lời câu hỏi nên chọn loại máy đóng đai bán tự động hay tự động. 

Đối với loại máy bán tự động thì bạn cần tham gia quá trình đun dây vào 1 đầu siết của máy có phần mất thời gian, tuy nhiên bạn lại có thể chủ động điều chỉnh sao cho phù hợp. 

Còn với sự tự động hoàn toàn của máy đóng đai tự động thì gây ra những bất tiện vì chúng ta đưa sản phẩm lên chưa kịp điều chỉnh thì máy đã siết, đòi hỏi phải để ngay ngắn ngay từ đầu và đôi khi rủi ro sẽ bị siết tay vào với sản phẩm là không hề thấp. 

Đối với dòng máy đóng đai thì có thể thấy không phải cứ tự động hoàn toàn là tốt, dòng máy bán tự động có ưu thế hơn và cũng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, cụ thể loại đang được dùng rất phổ biến trên thị trường đó là dòng KZB1. 

Hãy theo dõi nhiều cẩm nang của loquayvit.vn để biết thêm nhiều thông tin về các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm. Liên hệ ngay với Viễn Đông nếu bạn có nhu cầu tìm mua thiết bị này!

>> Cách sử dụng máy hàn miệng túi mini – Vô cùng đơn giản!


Các loại lò quay vịt đang được sử dụng phổ biến:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.