Cách sử dụng máy hàn miệng túi mini – Vô cùng đơn giản!

Hiện nay, việc dùng máy hàn túi mini đã trở nên quá phổ biến trong các gia đình hay các cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ. Lý do nằm ở sự tiện lợi, “nhỏ nhưng có võ” của chiếc máy này! Tuy nhiên, nếu bạn còn chưa biết cách sử dụng máy hàn miệng túi mini như thế nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

máy hàn miệng túi mini

Cách sử dụng máy hàn miệng túi mini

Thật ra, máy hàn miệng túi mini có cấu tạo khá đơn giản, do đó khi sử dụng bạn cũng sẽ không gặp phải nhiều khó khăn gì. Để có thể sử dụng máy hàn túi nilon mini, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như sau!

1. Lựa chọn túi đựng phù hợp

Máy có thể hàn được khá nhiều loại chất liệu túi nilon và túi nhựa khác nhau. Có thể kể đến một số loại chất liệu như: PVC, Polyurethane, Polyethylene, Polypropylene,…

túi nhựa

Về độ dày của túi, một số nơi quảng cáo rằng bạn có thể hàn được mọi loại túi, dày như thế nào cũng được. Tuy nhiên, bạn lưu ý đây chỉ là dòng mini, không thể hoạt động mạnh mẽ như dòng công nghiệp.

Do đó, trên thực tế, dòng máy này chỉ có thể hàn được một số loại túi nhựa với độ dày mỏng hoặc vừa phải. Nếu dày quá, khi hàn sẽ không cho chất lượng tốt đâu nhé!

túi nilon PE

2. Cách sử dụng máy hàn miệng túi mini

Khi đã lựa chọn được túi đựng với chất liệu và độ dày phù hợp, chúng ta sẽ đi thằng vào các bước sử dụng nhé!

Đúng với dòng máy mini, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, thì cách sử dụng máy hàn túi cũng vô cùng dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hàn xong rồi!

cách sử dụng máy hàn miệng túi mini

Cách sử dụng máy hàn túi mini

Như vậy, về cơ bản là bạn chỉ cần cắm điện, điều chỉnh nhiệt độ, cho mép túi đã vuốt thằng vào đường hàn, dập cần hàn xuống. Vậy là bạn đã có được một đường hàn đẹp và hoàn chỉnh rồi!

máy hàn túi nhựa mini

Một số lưu ý khi sử dụng máy hàn túi mini

Trong quá trình sử dụng máy, để có thể đem lại hiệu quả, chất lượng tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Nhiệt độ được điều chỉnh phải phù hợp với chất liệu và độ dày của vật liệu
  • Mép túi cần được vuốt thẳng để đảm bảo đường hàn đẹp, túi không bị nhăn, rách
  • Thường xuyên lau chùi và giữ vệ sinh sạch sẽ máy
  • Sử dụng xong nên tháo dây điện ra để đảm bảo an toàn
máy hàn miệng túi mini

Cách sử dụng máy hàn miệng túi ni lông khá đơn giản. Các thao tác cũng không có gì phức tạp. Nếu bạn còn những vướng mắc gì, liên hệ ngay tới Viễn Đông để được giải đáp kịp thời nhé!

Còn nếu bạn đang quan tâm đến máy hàn miệng túi mini hay các thiết bị máy đóng gói, hãy thường xuyên theo dõi các tin tức và cẩm nang trên loquayvit.vn để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Máy hàn miệng túi F700 sử dụng đơn giản, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose