Đầu tư máy rửa khay công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất để bếp ăn xí nghiệp lớn nâng cao chất lượng phục vụ công nhân viên. Máy rửa khay, rửa bát giúp làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé!
Nhu cầu sử dụng máy rửa khay của bếp ăn công nghiệp hiện nay rất lớn
Các xí nghiệp lớn hoạt động với hàng ngàn công nhân viên mỗi ca. Như vậy, vào giờ tan ca cao điểm, bếp ăn công nghiệp sẽ phải vận động hết công suất mới đảm bảo cung cấp được bữa ăn chất lượng, đầy đủ và vệ sinh cho toàn bộ nhân viên.
Thay vì sử dụng 9 – 11 nhân công rửa khay, bát và thìa đũa liên tục trong vài giờ đồng đồ thì các chủ đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang dùng máy rửa khay đĩa công nghiệp. Bởi vì:
- Máy rửa khay sẽ làm tăng năng suất rửa lên nhiều lần cho với rửa bằng tay.
- Hạn chế việc lãng phí nhân lực. Vận hành máy rửa bát công nghiệp chỉ cần 2 người, tiết kiệm được 7 – 9 nhân công cho các công đoạn khác.
- Tiết kiệm chi phí điện, nước, chi trả nhân sự.
- Đảm bảo khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả, đem lại chất lượng bữa ăn ngon, sạch, an toàn.
- Không lo thiếu khay, bát sơ qua trong thời gian cao điểm.
Viễn Đông giới thiệu đến khách hàng máy rửa khay công nghiệp thế hệ mới sản xuất tại Việt Nam, nâng tầm chất lượng bếp ăn công nghiệp của xí nghiệp, trường học.
4 ưu điểm của máy rửa khay công nghiệp Việt Nam
Sở dĩ, máy rửa khay công nghiệp được ưa chuộng trên thị trường bếp nhà hàng, bếp công nghiệp bởi thiết kế đảm bảo chắc chắn, sang trọng, tỉ mỉ trong từng công đoạn giúp máy vận hành tốt nhất. Mua máy rửa chén bát đảm bảo 4 yếu tố NĂNG SUẤT CAO- THIẾT KẾ ĐẸP- GIÁ RẺ- SẠCH 95% VI KHUẨN
1. Năng suất cao
Máy rửa chén công nghiệp rửa từ 2000- 3000 bát đĩa/giờ. Năng suất này tương đương với 11 công nhân làm việc liên tục. Máy rửa chén bát công nghiệp tự động hoàn toàn, việc của người sử dụng chỉ là xếp đồ vào máy chờ rửa xong thì xếp vào sọt bát đĩa là được. Bên cạnh đó, máy rửa được hầu hết các loại đồ dùng: khay, đĩa, bát, muỗng, thìa, đồ nhựa, thủy tinh hoặc sành sứ.
2. Thiết kế đẹp
Máy rửa bát được làm toàn bộ từ inox 304 dày 1- 1.2mm chống gỉ cực tốt, không bị méo và biến dạng như những loại inox khác. Bảng điều khiển thông minh dễ sử dụng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Kích thước của thiết bị là 3000x750x1400mm hoàn toàn phù hợp với diện tích một bếp ăn công suất lớn phục vụ hàng ngàn phần ăn như bếp xí nghiệp.
Khi mua máy rửa khay bát đĩa công nghiệp 3 khoang do Viễn Đông sản xuất, khách hàng được tặng kèm 1 bồn ngâm khay và 1 bàn inox để chờ lấy khay ra. 2 thiết bị này được đặt ở 2 đầu máy, như vậy, kích thước tổng của máy sẽ là 5000x750x1450 (D x R x C) mm.
3. Giá rẻ, tiết kiệm chi phí
Máy rửa khay trên thị trường không hề thiếu, có mẫu đến từ châu Âu, Trung Quốc, và nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, mức giá thành lên tới 200– 300 triệu đồng, quá đắt đỏ để đầu tư và công suất điện cao, sử dụng tốn nước hơn máy Việt Nam
Giá một chiếc máy rửa bát công nghiệp Việt Nam chỉ bằng 1/2 so với máy rửa bát nhập khẩu. Không chỉ thế, máy rửa khay công nghiệp còn giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng do thiết kế giúp giảm lượng nước và điện năng trong mỗi chu kỳ.
Lý do bởi máy sử dụng nguyên lý rửa bát tuần hoàn: Nước từ vòi tráng cuối sẽ chảy sang buồng tráng 3. Nước từ buồng tráng 3 tiếp tục chảy tràn sang buồng rửa 2 và 1. Như vậy, nước được sử dụng tối ưu hơn, lượng nước ước tính trong 1h khoảng 700– 1000L nước, vẫn tiết kiệm hơn so với việc rửa bát bằng tay cần 2– 3 lần nước.
Ngoài ra, hệ thống thanh nhiệt tại các buồng 2 và buồng 3 sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ nước cao hơn mức cài đặt để tiết kiệm điện và chỉ bật lại khi nhiệt độ nước xuống thấp hơn nhiệt độ mà khách hàng cài đặt.
Tham khảo: Kích thước máy rửa bát cho nhà hàng – Máy rửa bát Ozti.
4. Diệt khuẩn sạch 95%
Máy rửa khay bếp xí nghiệp sử dụng nước nóng hoàn toàn để rửa với áp xuất cao xịt ở cả mặt trong và mặt ngoài bát đĩa nên làm sạch tối ưu và khử hết mùi tanh hôi nhờ rửa và tráng bằng nước nóng. Hệ thống rửa này cũng giúp diệt khuẩn tốt hơn so với rửa tay không thường, đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh.
Máy rửa khay công nghiệp sử dụng các tia nước có áp lực cao để rửa sạch khay cơm inox, chén đĩa, hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe người ăn. Khay inox, bát đĩa chỉ được ngâm nước rửa chén pha loãng trước khi cho vào máy để rửa.
Tuy nhiên, máy rửa khay suất ăn công nghiệp lại không có chế độ làm khô nên khách hàng cần đầu tư thêm tủ sấy chén bát công nghiệp để làm khô nhanh chóng và khử khuẩn lại 1 lần nữa để đảm bảo bát đĩa được làm sạch hơn.
Một số TIỆN ÍCH VÔ CÙNG THIẾT THỰC chỉ có ở máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông
Máy rửa khay bát đĩa công nghiệp có thể rửa được các loại khay suất ăn, khay nhựa, đồ dùng nhà bếp có kích thước lớn mà máy rửa bát giá rẻ không rửa được; phù hợp với các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày, nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới.
Thậm chí, một số khách hàng còn đầu tư máy rửa khay công nghiệp để rửa khay đựng trứng để đảm bảo tiêu chuẩn, xuất khẩu ra nước ngoài.
Không như các dòng máy rửa khay nhập khẩu khác phải sử dụng hóa chất chuyên biệt rất tốn kém. Máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông chỉ cần sử dụng các loại nước rửa chén thông thường trên thị trường.
Quá trình vận hành của máy rửa khay công nghiệp
Mời bạn tham khảo thêm dòng máy rửa ly, máy rửa bát công nghiệp cao cấp chuyên dành cho các nhà hàng:
Ozti OBM 1080 – dòng máy rửa bát cho nhà hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn
Nếu còn bất kì thắc mắc nào về máy rửa khay công nghiệp chuyên dùng cho bếp xí nghiệp, bếp cangteen, bạn hãy liên hệ ngay tới SĐT: 0965.460.345 để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.
Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp.
Ý kiến bạn đọc (0)