Kích thước máy rửa bát cho nhà hàng – Máy rửa bát Ozti

Kích thước máy rửa bát1 trong 3 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua máy rửa bát cho nhà hàng. Hiện Viễn Đông đang cung cấp 3 dòng máy rửa bát Ozti với các kích thước khác nhau và phù hợp cho nhiều nhu cầu. Hãy lựa chọn xem đâu là chiếc máy rửa chén công nghiệp dành cho nhà hàng của bạn.

Máy rửa bát Ozti

Về dòng máy rửa bát Ozti

Ozti là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Các sản phẩm của Ozti được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn an toàn châu Âu.

Ozti được tin dùng và có mặt ở nhiều gian bếp nhà hàng trong hệ thống các resort hạng sang, đẳng cấp thế giới. Máy rửa bát công nghiệp Ozti được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ linh, phụ kiện, đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà hàng tại Việt Nam:

Máy rửa bát

Kích thước máy rửa bát Ozti được cung cấp bởi Viễn Đông

Cùng xem kích thước máy rửa bát đĩa Ozti nào phù hợp với bạn!

Máy rửa ly quầy bar OBY 40M PDT

Máy rửa ly cafe dành cho quầy bar OBY 40M có kích thước 475 x 565 x 760 mm khá nhỏ gọn. Máy chỉ nặng 40kg nên bạn có thể đặt dưới quầy bar hoặc trên kệ đều được.

Máy thiết kế dạng tủ, nắp đóng mở có gờ cầm tiện lợi. Máy sử dụng giá đựng cốc chén kích thước 40×40 cm, chiều cao hữu dụng trong khoang rửa là 32 cm. Với kích thước này, máy rửa ly quán cafe OBY 40M rửa được hầu hết các loại ly, chén, đĩa ở quầy bar.

Máy rửa ly quầy bar OBY 40M

Máy rửa bát cho nhà hàng OBM 1080

Máy rửa chén bát OBM 1080 là dòng chuyên dụng cho nhà hàng. Nhờ thiết kế dạng đứng tiết kiệm diện tích mà nó có thể đặt ở bất kỳ không gian bếp nào.

Kích thước máy rửa bát OBM 1080 là 700 x 790 x 142 cm, và chiều cao tổng khi mở máy là 186 cm. Máy sử dụng giá đựng bát có kích thước 50×50 cm, chiều cao hữu dụng trong máy là 34 cm.

Bạn lưu ý rằng đi kèm với máy rửa bát cao cấp cho nhà hàng OBM 1080 là 2 bàn phụ đầu vào và đầu ra. Bàn inox công nghiệp này có thể đặt hàng ngoài theo kích thước mong muốn hoặc mua của Ozti, rộng 75 cm, cao tối đa 87 cm và chiều dài 70-90-120-140-160-190 cm.

Bản vẽ chi tiết máy rửa bát cho nhà hàng cao cấp Ozti OBM 1080

Máy rửa bát công nghiệp cao cấp OBK 1500

Máy rửa chén bát công nghiệp OBK 1500 hoạt động theo cơ chế băng chuyền, phù hợp với nhà hàng lớn có tần suất sử dụng bát đĩa lớn. Kích thước máy 800 x 2050 x 1880 mm, cần một không gian đủ rộng cho cả phần bàn phụ và băng chuyền.

Tùy theo sự thuận tiện của gian bếp mà bạn chọn chiều vận hành của máy. Máy vận hành từ phải qua trái và từ trái qua phải là 2 mẫu riêng biệt, không thể thay đổi khi đã chọn, bạn hãy cân nhắc kỹ. 

Bản vẽ chi tiết máy rửa bát công nghiệp cao cấp Ozti OBK 1500

Hy vọng những thông số về kích thước máy rửa bát trên đây sẽ giúp bạn phần nào đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chúc thành công!

>> Những phụ kiện máy rửa bát Ozti cần có để đạt năng suất tốt nhất!

Tham khảo: bồn rửa công nghiệpchậu rửa bát công nghiệpbồn rửa chén công nghiệpbồn rửa inox công nghiệpmáy rửa lymáy rửa ly công nghiệpmáy rửa ly cafemáy rửa ly quầy bar, tủ giữ nóng thức ăn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose