Giá lò quay vịt bằng than trên thị trường hiện nay

Lò quay vịt bằng than là thiết bị được người dùng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây để phục vụ nhu cầu quay thực phẩm với số lượng lớn tại các nhà hàng, bếp ăn, các cơ sở sản xuất tập trung,… Cùng Viễn Đông tìm hiểu về giá lò quay vịt bằng than phổ biến nhất hiện nay nhé!

Giá lò quay vịt bằng than

Phân loại các dòng lò quay vịt hiện nay

Nếu phân loại lò quay vịt theo nhiên liệu sử dụng thì có 3 loại chính là lò quay vịt dùng than, lò quay vịt dùng điện và lò quay vịt kết hợp dùng điện với các nhiên liệu khác như than hay gas hoặc cả than và gas. 

Giá lò quay vịt inox

Mỗi dòng lò quay lại phù hợp với những đối tượng sử dụng, đặc điểm nơi sản xuất… khác nhau. Tuy nhiên, lò quay vịt dùng than vẫn được ưu chuộng hơn cả nhờ lò quay cho thành phẩm thơm ngon nhất so với những dòng lò quay sử dụng nhiên liệu khác.

Vit-quay-vang-sam-thom-nuc

Ngoài việc sử dụng để quay vịt, gà, lò quay vịt còn được dùng để quay thịt lợn, heo sữa,…

Giá lò quay vịt bằng than

Với dòng lò quay gà vịt

2 kích cỡ phổ biến là: 

  • lu quay vịt đường kính 80cm, năng suất mỗi mẻ đạt 6 – 8 con vịt hoặc gà có giá 4.9 triệu đồng
  • lu quay vịt đường kính 90cm, năng suất mỗi mẻ đạt 8- 10 con vịt hoặc gà có giá 5.5 triệu đồng.

Lò quay vịt inox

Với dòng lò quay vịt có kính

Ưu điểm của dòng lò quay gà vịt bằng than này là người dùng dễ dàng quan sát nguyên liệu trong quá trình quay. Loại lò nướng vịt này cũng có 2 kích thước 80cm và 90 cm, giá lò quay vịt bằng than có kính tương ứng là 6.1 và 7.1 triệu đồng.

lo-quay-vit-co-kinh-80-dung-gas-va-than-1

Lò quay vịt than gas xoay

Đây là dòng máy quay vịt sử dụng cả 3 nhiên liệu là điện, than và gas. Giá lò quay vịt bằng than này khoảng 14.5 triệu đồng và được trang bị tủ gas bên hông thiết bị.

sử dụng lò quay vịt bằng than

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình cũng như chi phí bỏ ra mà bạn có thể lựa chọn những dòng lò quay vịt khác nhau.

Mời bạn tham khảo thêm dòng lò quay vịt bằng điện

Hiện nay, công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông là đơn vị trực tiếp cung cấp các dòng lu nướng gà vịt với đa dạng mẫu mã, kích thước tới tay người dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất tới tay người dùng.

3-chi-nhanh-vien-dong

Tất cả các dòng lò quay đều được chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng trên cả nước, khách hàng cũng đã nhận được sự hỗ trợ về linh kiện thay thế trong suốt vòng đời sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành đặt mua các thiết bị tại Viễn Đông.

Chúc bạn thành công và luôn là những người dùng thông thái nhất.

>>>Lò quay vịt dùng than phổ biến hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose