Cách quay vịt, gà trên lò quay vịt chuyên nghiệp

Nhiều cửa hàng sử dụng lò quay vịt nhưng chưa biết được cách quay vịt ngon và đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thuyết phục nhất cho vấn đề này.

Bán lò quay vịt cũ giá cao

Vịt quay trên lò quay vịt với chất lượng tốt nhất

Cách quay vịt trên lò quay vịt chuyên nghiệp

Ưu điểm khi sử dụng lò quay vịt

Sử dụng những chiếc lò quay chuyên dụng để quay vịt, gà, thịt heo không những giúp người dùng đảm bảo chất lượng thành phẩm mà còn mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho bạn. Bên cạnh đó, sử dụng lò quay cũng giúp đảm bảo các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến các món ăn.

Lò quay vịt từ Trung Quốc

Các dòng lò quay vịt phổ biến nhất hiện nay với đa dạng kích thước

Lò quay vịt cũng giúp bạn có năng suất cao trong mỗi mẻ quay. Với những chiếc lò quay có đường kính 80 cm, mỗi mẻ có thể cho năng suất 8 con vịt hoặc gà với trọng lượng mỗi con khoảng 2 kg, với dòng lò quay đường kính 90cm, năng suất có thể đạt 10 con/mẻ.

Lò quay vịt BK100 2 lớp inox

Khoang chứa nguyên liệu cần quay của lò quay vịt

Cách quay vịt trên lò quay vịt

Để đảm bảo chất lượng thành phẩm sau khi quay ra là tốt nhất. Trước khi tiến hành quay, người dùng cần tẩm ướp gia vị cho nguyên liệu của mình thật phù hợp. Để khoảng 30 phút để gia vị ngấm đều vào từng thớ thịt.

gà quay lu, vịt quay lu

Nguyên liệu cần được làm sạch và tẩm ướp trước khi cho vào quay

Với nhiên liệu sử dụng, nếu là lò quay vịt bằng than và gas, bạn nhớ để mở phần cửa thoát hơi trên nắp lò quay để khí than và gas được thoát ra ngoài, đảm bảo mùi vị thành phẩm thơm ngon nhất.

Đặc biệt, trong quá trình quay nguyên liệu, người dùng chú ý cấp than vào lò quay để hơi nóng trong lò được duy trì đều đặn, liên tục. Khoang quay được thiết kế kín giúp nguyên liệu chín đều nhất.

lu quay vịt

Lò quay vịt với thiết kế có thể tháo rời mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị

Khoảng 15 phút, bạn nên mở nắp lò lấy gà hoặc vịt ra để phết thêm một lớp dầu ăn lên trên nguyên liệu. Dầu sẽ giúp vịt quay hay gà quay có lớp da vàng rụm, bóng và bắt mắt hơn rất nhiều.

Cách quay vịt

Vịt hay gà cần được chao qua dầu nòng để có vẻ ngoài hấp dẫn và ngon nhất

Với cách làm này, bạn sẽ thu được thành phẩm thơm ngon, chín đều và có vẻ ngoài thu hút nhất chỉ sau khoảng 1 giờ quay liên tục.

Cách quay vịt

Thành phẩm thơm ngon khi quay bằng lò quay vịt chuyên nghiệp

Chúc các bạn thành công!

Mua thanh lý lò quay vịt có phải là phương án tối ưu cho bạn?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Bạn có thể tham khảo thêmclose