Bán vịt nướng Vân Đình cần những gì? -9 yếu tố cần thiết

Bán vịt nướng Vân Đình cần những gì? Đây là câu hỏi mà hầu hết các bạn đặt ra khi muốn khởi nghiệp kinh doanh loại hình này. Nếu cũng đang có thắc mắc như vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của cẩm nang loquayvit.vn để có câu trả lời nhé!

Bán vịt nướng vân đình cần những gì

Tại sao lại là vịt nướng Vân Đình?

Vịt nướng xuất hiện ở rất nhiều các con phố khác nhau từ Đào Tấn đến Lý Quốc sư, Cầu giấy đến cuối đường Trần Đại Nghĩa với các tên quen thuộc là vịt cỏ hay Vịt Cỏ Vân Đình.

Vị cỏ Vân Đình là giống vịt được thả nuôi tự nhiên ăn các loại giun, dế thay vì các loại cám tăng trọng trên những cánh đồng huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Tự kiệm ăn, chăn thả tự nhiên nên giống vịt ở đây khi nướng ngon và ngọt hơn vịt nơi khác rất nhiều. Đó cũng chính là lý do mà ta thường chọn vịt cỏ Vân Đình trong các món vịt quay nướng.

Bán vịt nướng Vân Đình cần những gì

Các quán vịt muốn được lòng khách hàng cần phải rất tỉ mỉ trong khâu chọn nguyên liệu bởi vịt ngon quyết định rất nhiều đến chất lượng món ăn. Lựa chọn tốt nhất chính là những chú vịt cỏ Vân Đình béo vừa chắc thịt, khi nướng xương mềm, thịt ngọt ăn không bị ngấy.

Mở quán bán vịt nướng Vân Đình cần những gì? – 9 yếu tố không thể bỏ qua

1. Nguồn vốn kinh doanh

Tất nhiên rồi, đầu tiên muốn kinh doanh bất cứ loại hình nào cùng cần phải có vốn. Để mở một quán bán vịt nướng để kinh doanh, bạn cần chuẩn bị số vốn từ 60-100 triệu đồng tùy vào khả năng đầu tư cũng như quy mô của quán.

Nguồn vốn kinh doanh

Với số tiền này, bạn có thể chi trả các loại chi phí như:

  • Chi phí thuê mặt bằng: 15-18 triệu đồng/3 tháng
  • Phí tu sửa lại quán: in biển hiệu, sơn sửa: 10 triệu đồng
  • Tiền thuê nhân công: 8 triệu/2 người
  • Tiền mua nguyên liệu chế biến: 10 triệu
  • Mua các dụng cụ nhà bếp cần thiết: Dao, thớt, lò nướng vịt, máy vặt lông vịt,…..:15 triệu đồng
  • Thiết bị bàn ghế cho khách ngồi: 5 triệu
  • Chi phí phát sinh: 5 triệu

mở quán vịt

2. Có địa điểm bán hàng phù hợp

Đại điểm bán hàng cũng là một yếu tố quan trọng. Cân nhắc trên các yếu tố: tiền thuê mặt bằng, quy mô mở quán , vị trí đẹp thuận tiện để chọn lựa. Địa điểm bạn nên chọn là nơi có dân cư đông đúc, gần các khu chợ buôn bán thực phẩm, thức ăn nhanh.

Hà Nội có rất nhiều quan vịt nướng ngon. Một điều thú vị là địa điểm nào bán vịt nướng thì có cả một dãy phố chuyên các món về vịt nằm san sát nhau bạn có thể tham khảo.

mở quán vịt Vân Đình

3. Công thức tẩm ướp chế biến vịt ngon

Bản thân vịt cỏ đã ngon nhưng nếu không có công thức tẩm ướp chế biến phù hợp sẽ khiến cho món ăn tệ đi trông thấy. Vậy nên muốn mở quán hãy học hỏi, tìm tòi cho mình một công thức chế biến ngon nhất nhé!

mở quán vịt Vân Đình

4. Dụng cụ thiết bị nhà bếp

Chế biến món ăn có nhanh có ngon để khách hàng không phải đợi chờ quá lâu bạn cần phải mua những công cụ hỗ trợ. Một số thiết bị quan trọng cần thiết như:

  • Lò nướng vịt: Hỗ trợ nướng vịt an toàn, nhanh chóng vịt được nướng vàng đều màu đẹp mắt. Mỗi mẻ có thể nướng từ 5-6 con trong khoảng 45-60 phút.
  • Máy vặt lông gà vịt: Của hàng nhỏ một ngày bán mấy chục con, của hàng lớn cả trăm con văt tay thì biết đến nhường nào. Đầu tư một chiếc máy vặt lông vịt với giá 6-7 triệu đồng giúp bạn làm sạch lông vịt, gà trong vòng 1 nốt nhạc.

lò nướng vịt

5. Nguyên liệu chế biến

Đặc thù của món vịt nướng là thời gian làm sạch tẩm ướp khá lâu, vậy nên, bạn cần phải chuẩn bị nguyên liệu trước khi chế biến thật đầy đủ tránh tình trạng hết hàng.

Các nguyên liệu từ vịt đến gia vị đều cần chọn lựa kỹ càng đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn cho khách.

nguyên liệu chế biến

6. Dụng cụ thiết bị bàn ghế

Mở cửa hàng ăn bàn ghế là yếu tố không thể thiếu. Mới mở, quy mô của hàng chưa quá lớn, bạn có thể chuẩn bị khoảng 5-6 bộ bàn ghế cho của hàng là được.

7. Nhân sự quán

Quy mô nhỏ, thế những vẫn cần phải có nhân sự trong quán để chạy bàn, nấu nướng, rửa bát,…. Ban đầu bạn có thể thuê khoảng 1-2 nhân viên phục vụ giúp đỡ bạn vận hành quán.

Nhà hàng vịt nướng

8. Giấy tờ pháp lý kinh doanh

Điều không thể thiếu khi muốn của hàng. Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy pháp kinh doanh. Thêm các loại giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm,… sẽ giúp của hàng của bạn tăng thêm uy tín, thu hút khách hàng.

9. Hoạt động quảng bá, thu hút khách hàng

Mới mở, đa phần là lượng khách quen biết đến ủng hộ quán về lâu về dài sẽ không có lợi. Quan mới cũng sẽ khó cạnh tranh với các quán lâu năm, vậy nên bạn cần có những hoạt động quảng bá, thu hút khách hàng như khuyến mãi, tổ chức các cuộc thi ăn vịt, tổ chức chương trình bốc thăm,…

vịt nướng

Trên đây là câu trả lời của cẩm nang loquayvit.vn cho thắc mắc: Bán vịt nướng Vân Đình cần những gì? Hãy lưu lại và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhé!

Chúc bạn thành công!

>> Lò quay vịt dùng ga – Lò quay giá rẻ bán chạy nhất


Bên cạnh đó, Viễn Đông chúng tôi cũng cung cấp những dòng máy quay vịt như: lò quay vịt có kính 90cm , lò quay vịt Việt Nam chất lượng cao, lò quay vịt dùng than inox 80cm,

Liên hệ với Viễn Đông theo số hotline để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.