3 lý do khiến bạn mua máy xay thịt làm xúc xích Viễn Đông

Bạn đang có nhu cầu mua máy xay thịt làm xúc xích để kinh doanh và đang tìm kiếm 1 đơn vi phân phối mua máy. Khi biết được 3 lý do sau đây sẽ khiến bạn lựa chọn đơn vị phân phối máy chế biến thực phẩm Viễn Đông. Cùng loquayvit.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé!

3 lý do khiến bạn mua máy xay thịt làm xúc xích Viễn Đông

3 lý do khiến bạn mua máy xay thịt làm xúc xích Viễn Đông

1. Giải Thưởng thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam 2015.

Ghi nhận những đóng góp của Viễn Đông vào nền công nghiệp Việt Nam. Bộ Công thương VN trao thưởng cho những doanh nghiệp tiêu biểu, đi tiêng phong về sáng tạo, xây dựng, và phát triển hàng Việt Nam vươn tầm quốc tế.

3 lý do khiến bạn mua máy xay thịt làm xúc xích Viễn Đông

Để nhận được giải thưởng này, đòi hỏi Viễn Đông phải sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng, kinh doanh trung thực trong thời gian dài.

2. Giao hàng trong vòng 3 ngày, miễn phí vận chuyển nội thành

Khi bạn mua hàng tại Viễn Đông, chúng tôi xin cam kết giao hàng trong vòng 3 ngày từ khi tiếp nhận đơn hàng và hoàn toàn miễn phí vận chuyển trong nội thành. Khi bạn có nhu cầu gửi đi nước ngoài và các tỉnh khác thì Viễn Đông sẽ hỗ trợ gửi ra bến xe, tìm hiểu phí vận chuyển ra nước ngoài và giúp khách hàng gửi đi.

3. Bảo hành 12 tháng

Khi bạn mua máy xay thịt làm xúc xích tại Viễn Đông, bạn sẽ có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Trước khi mua máy, bạn được chạy thử, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua thoải mái.

3 lý do khiến bạn mua máy xay thịt làm xúc xích Viễn Đông

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, khi mang đến bảo dưỡng hoặc sửa chữa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và nhận được chiết khấu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và thay mới.

Với 3 lý do trên đã làm bạn quyết định lựa chọn đơn vị Viễn Đông rồi đúng không nào. Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.


Có thể bạn quan tâm:

Ngoài những món ngon trên, có một gợi ý cho công việc kinh doanh của bạn là các món vịt quay. Việc kinh doanh vịt quay hiện nay vô cùng đơn giản nhờ những thiết bị quay vịt dưới đây: máy quay vịt từ than bằng dây xích, lò quay heo bằng than và gas hiện đại, lò quay vịt bằng điện,…

Liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm:

Các dòng máy trong dây chuyền làm xúc xích:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.