Sử dụng lò quay gà vịt bằng than có thật sự an toàn?

Tại những cửa hàng bán đồ nướng, mọi người đã chuyển dần từ những bếp than hay những chiếc lò nướng bằng than thô sơ sang sử dụng lò quay vịt nhờ sự tiện lợi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của cách làm này. Nhiều người có ý định mua lu quay vịt băn khoăn không biết sử dụng lò quay gà vịt bằng than có thật sự an toàn hay không??? Cùng tìm loquayvit.vn nhé!

Lò quay vịt inox

Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này!

Sử dụng lò quay gà vịt bằng than có thật sự an toàn?

Những ưu điểm khi sử dụng lò quay gà vịt bằng than

Khi sử dụng những dòng lu quay vịt chuyên nghiệp, yếu tố đầu tiên mà người dùng thu được đó là chất lượng thành phẩm được đảm bảo. Việc quay bằng lò quay chuyên dụng giúp nguyên liệu được chín đều và có màu sắc bên ngoài thu hút nhất.

lò quay gà vịt bằng than

Yếu tố tiếp theo đó là đảm bảo các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất và chế biến khi nguyên liệu được quay trong lò kín.

Người dùng cũng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức nhờ mỗi mẻ chỉ tốn khoảng 1 giờ. Bạn cũng không cần mất thời gian canh chừng lò liên tục.

Lò quay vịt inox

Bên cạnh đó, lò quay vịt inox cũng giúp bạn quay được nhiều thành phẩm trong một mẻ quay. Với những lò quay vịt có đường kính 80 cm, năng suất 1 mẻ có thể đạt từ 8 đến 10 con. Với những chiếc lò quay có kích thước lớn hơn như lò 100cm thì năng suất có thể đạt tới 12 con/mẻ.

Lò quay gà vịt bằng than có thật sự an toàn?

Việc sử dụng lò quay vịt hay lu nướng gà hết sức đơn giản, bạn chỉ cần để bếp than vào trong lò quay, nhóm than cho than cháy hồng lên. Bạn lưu ý để hé phần ô nhỏ trên nắp lò quay vịt để khí than được thoát ra ngoài trong quá trình cháy.

lo-quay-vit-kinh

 Khi than đã cháy hồng, bạn tiến hành trên nguyên liệu cần quay vào và đậy nắp lò lại. Cứ 15 phút, bạn mở phần nắp nhỏ phí bên thân lò quay để kiểm tra lượng than đã cháy và cho thêm nấu cần.

Thiết kế lò quay kín sẽ giúp thực phẩm chín đều và nhanh hơn.

Lò quay vịt inox

Với việc sử dụng đơn giản như vậy, người dùng chỉ cần thêm chút cẩn thận là quá trình sử dụng lò quay gà vịt bằng than sẽ rất đơn giản, an toàn mà mang lại hiệu quả cao.

Lò quay gà vịt bằng than được người dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều không chỉ bởi hiệu quả mang lại mà còn bởi lò quay làm từ chất liệu inox bền đẹp và có giá thành phù hợp với đại đa số những cơ sở hiện nay.

Chúc các bạn thành công và luôn là những người tiêu dùng thông thái nhất.

>>>Lò quay vịt dùng than phổ biến hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.