Mua lò quay vịt ở đâu tốt?

Mua lò quay vịt ở đâu tốt?

Mua lò quay vịt chính hãng ở đâu?

 – Thế nào là lò quay vịt tốt?

Đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng đi mua lò quay vịt. Cùng chuyên mục Tư vấn mua sắm của loquayvit.vn tìm hiểu địa chỉ mua lò quay vịt chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

lo-quay-vit-co-kinh-80-dung-gas-va-than-2

Lò quay vịt như thế nào là tốt? Tiêu chí ra sao?

Muốn chọn được một chiếc lò tốt thì việc đặt ra các tiêu chí là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi để chọn được một thiết bị ưng ý nhất nhé:

Chất liệu cấu tạo nên lò quay vịt ra sao?

Chất liệu cấu tạo nên lò là yếu tố tiên quyết cho việc đánh giá một chiếc lò có tốt hay không. Đặc thù của sản phẩm này là phải sử dụng lượng nhiệt lớn,  nên chất liệu cũng phải đảm bảo được khả năng chịu lực và nhiệt tốt nên chất liệu inox dày dặn sẽ tốt hơn. Hiện nay những chất liệu inox thường dùng để làm lò quay vịt là inox 304, inox 201,…

inox 304

Lò quay vịt giữ nhiệt thế nào? Có bị hở khí không?

Lò quay vịt tốt sẽ có thiết kế 2 lớp inox với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Lớp foam này giúp cho lớp vỏ ngoài không bị quá nóng, hạn chế bỏng hay tai nạn nhiệt cho người sử dụng. Nhiệt trong lò được giữ sẽ tiết kiệm được một lượng nhiên liệu lớn.

Lò quay vịt kín khí sẽ cho chất lượng vịt ngon

Lò quay vịt tốt có các khớp nối các phần của lò không bị hở hay móp méo, không bị rò nhiệt cũng như hao nhiệt ra bên ngoài trong quá trình quay vịt. Hãy tìm cho mình một chiếc lò giúp bạn có thể kiểm soát được lượng nhiệt trong lò. Nhiệt độ có tác động lớn đến chất lượng miếng thịt ngon hay dở.

Kiểm soát nhiệt độ

 

Lò quay vịt có kính 90 thì tấm kính phải trong suốt và có khả năng chịu nhiệt tốt. Hiện nay có một số cơ sở vì lợi nhuận mà cung cấp tới khách hàng các chum quay vịt lồng kính 80 có kính đểu, nhái, kém chất lượng. Hãy chú ý xem xét thật kĩ các chi tiết khi đi mua lò quay vịt.

Lò quay có năng suất thế nào? Có đủ không?

Ngoài những tiêu chí trên thì một chiếc lò quay vịt tốt phải đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng. Nếu lựa chọn một chiếc lò to sẽ làm hao nhiên liệu, nhỏ quá thì lại không đủ nhu cầu. Vậy nên hãy xác định đúng nhu cầu sử dụng một ngày cần quay bao nhiêu con để lựa chọn các kích thước lò 60, 80, 90, 100 cho phù hợp. Tham khảo số liệu dưới đây:

  • Đường kính 80 cm cho năng suất: 6 – 8 con/mẻ
  • Đường kính 90 cm cho năng suất: 10 – 12 con/mẻ

Vịt-quay

 

Mua lò quay vịt ở đâu tốt?

Dựa vào những tiêu chí trên, hãy tìm mua những đơn vị có thể đáp ứng được cho các bạn chất lượng sản phẩm như vậy. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào những chính sách bảo hành bao nhiêu lâu, mua hàng có rõ ràng về giá của sản phẩm cũng như phụ phí di chuyển lắp đặt không? Sự rõ ràng, rành mạch về những yếu tố trên sẽ giúp bạn nhìn và đánh giá được đây có phải là đơn vị uy tín không.

Lợi ích khi mua hàng tại Viễn Đông

Ở Viễn Đông, chúng tôi bảo hành 12 tháng miễn phí dành cho các dòng máy lò quay vịtChúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho các lỗi thuộc về nhà sản xuất như: mối hàn không kín, các khớp giữa lò không kín, tấm kính của lò quay vịt bị mờ ngay từ đầu,… 

Còn những lỗi thuộc về yếu tố hao mòn trong quá trình sử dụng sẽ được chuyển sang dịch vụ sữa chữa có tính phí. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp lò quay vịt xin chỉ cho các bạn cơ sở cung cấp của Viễn Đông chuyên cung cấp các dòng lò quay vịt chất lượng cao. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều sự hướng dẫn tư vấn nhất!

>>> Hướng dẫn lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.