Lò nướng gà nguyên con

Bạn đang có ý định mở quán bán gà vịt quay hay muốn thay thế loại lu quay bằng đất tốn nhiều thời gian? Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại lò nướng gà nguyên con nào phù hợp với cửa hàng của mình. Theo chân loquayvit.vn để tìm ra thiết bị nhà bếp thích hợp nhất nhé!

lò nướng gà nguyên con

Trong bài viết này, Viễn Đông sẽ giới thiệu 3 loại lò nướng gà nguyên con phổ biến đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Đó là: lò quay gà vịt inox, lò quay thực phẩm với 3/4 mặt kính và lò quay vịt xoay 850.

Bạn quan tâm điều gì khi chọn mua lò nướng gà vịt nguyên con?

Về chất liệu loại lò quay

Tên gọi của từng loại lò cũng đã một phần nói lên chất liệu chính để tạo nên từng thiết kế của những chiếc lò này:

  • Lò quay gà vịt inox: Toàn bộ lò được làm bằng chất liệu inox, thân lò 2 lớp inox và giữa 2 lớp này có một lớp bông cách nhiệt ở giữa.
  • Lò quay thực phẩm với 3/4 diện tích mặt kính: Chất liệu của chiếc lò này làm từ inox và kính cường lực, thân lò 3 mặt kính chắc chắn.
  • Lò quay vịt xoay 850: Cũng được thiết kế từ 2 chất liệu chính là inox và kính cường lực nhưng chất liệu kính bao phủ toàn bộ thân lò.

lò quay vịt xoay 850

Đây đều là những chất liệu có khả năng chịu nhiệt độ cao, đảm bảo giúp khách hàng mang lại những mẻ quay gà vịt thơm ngon.

Với đặc điểm của từng chiếc lò bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Chẳng hạn:

  • Nếu cơ sở của bạn không yêu cầu cao về khả năng trưng bày của lò quay, chỉ cần một thiết bị có thể chế biến vịt với chất lượng thành phẩm tốt, lò nướng gà nguyên con bằng inox là sản phẩm đầu tiên bạn nên cân nhắc.
  • Ngược lại nếu bạn cần một chiếc lò có thể vừa quay vừa trưng bày sản phẩm, kích thích vị giác khách mua hàng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn lò quay vịt 3/4 ô kính hoặc lò quay gà xoay 850.

lò quay vịt xoay 850

Về năng suất vịt quay của từng loại lò

Lò quay vịt inox và lò quay vịt với 3/4 mặt kính có 2 loại kích thước: lò quay 80cm và lò quay 90cm.

Bạn có thể tham khảo năng suất của từng loại lò dưới bảng sau, chú ý năng suất được tính theo số lượng con gà, vịt/ mỗi lần chế biến (không tính đối với các loại thịt heo miếng, chuột,…)

Loại lò Năng suất
Lò quay vịt inox 80cm 6-8 con/ mẻ
Lò quay vịt inox 90cm 8-10 con/ mẻ
Lò quay vịt có kính 80cm 6-8 con/ mẻ
Lò quay vịt có kính 90cm 8-10 con/ mẻ
Lò quay vịt xoay 850 12-15 con/ mẻ

Thời gian mỗi lượt quay vịt là 45-60 phút, vì vậy bạn hãy lựa loài lò phù hợp với lượng khách hàng tại cơ sở của mình nhé!

vịt quay

Sự tiện ích khi sử dụng lò quay gà nướng nguyên con

3 mẫu lò quay gà vịt kể trên đều là những thiết kế được khách hàng ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay. Sử dụng lò quay an toàn, đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm được chế biến đồng thời cũng giảm bớt lượng khí thải độc hại ra môi trường.

lò quay vịt có kính

Khách hàng khi mua 2 sản phẩm lu quay gà inox và lu quay 3/4 diện tích mặt kính đều có thể sử dụng linh hoạt 2 loại nhiên liệu than và gas. Đây cũng là điểm chung đối với lu quay gà vịt dạng xoay 850, tuy nhiên ở thiết kế này bạn có thể sử dụng cả 2 nhiên liệu một lúc giúp quá trình lên nhiệt nhanh hơn.

Cả 3 lò đều rất dễ sử dụng, tiện lợi trong việc thêm than, quan sát điều chỉnh nhiệt và vệ sinh.

lò nướng gà nguyên con

Để biết chính xác giá của từng loại lò nướng gà nguyên con, khách hàng hãy nhanh tay gọi tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.