Hướng dẫn lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206

Nhờ sự tiện lợi trong sử dụng, lại không vất vả và nhiều khói bụi, lò quay vịt bằng điện đang ngày càng phổ biến. Bài viết này của loquayvit.vn hướng dẫn bạn cách lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206.

Video này sẽ hữu ích cho công việc kinh doanh vịt quay của bạn!

Vịt-quay

Chuẩn bị lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206

Vị trí lắp đặt lò quay 

Lò quay vịt bằng điện YXD có kích thước 670x 550x1580mm nên hãy cân nhắc một khoảng trống trong gian bếp chừng 4m2 để đặt máy. Không gian đặt máy cần bằng phẳng, khô ráo, đủ rộng để thực hiện các thao tác đóng, mở cửa.

Lò nướng vịt bằng điện 206

Máy cũng dễ di chuyển bởi có những bánh xe lăn ở dưới nên bạn không cần phải bưng bê. Đây là một trong những ưu điểm của máy so với các dòng lò quay vịt inox.

Nguồn điện lắp lò quay vịt

Chuẩn bị aptomat tại vị trí lắp đặt, tuyệt đối không dùng ổ cắm hoặc đấu nối trực tiếp không qua aptomat. Sử dụng aptomat sẽ đảm bảo an toàn hơn, đặc biệt là trong trường hợp có sự cố quá tải do điện yếu thì nó sẽ tự nhảy hạn chế được sự hư hỏng của thiết bị.

Sử dụng aptomat cho lò quay vịt

Bạn cần chuẩn bị một đường dây riêng cho lò nướng vịt YXD-206, tránh sử dụng chung với các thiết bị có công suất lớn khác hoặc với đường điện sử dụng cho sinh hoạt gia đình. Đường kính dây khuyến cáo là dây đồng 6mm. 

Dùng dây điện riêng cho lò quay vịt

Kiểm tra cẩn thận dây điện

Bạn kiểm tra dây nối trên tủ xem có bị đứt, hở điện do quá trình vận chuyển hoặc gặm nhấm cắn. Kiểm tra thân, vỏ, kính xem có bị móp méo hoặc vỡ hay không. Bạn cần phải kỹ càng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi tiến hành lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206.

Hướng dẫn lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206

Hướng dẫn lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206

Kiểm tra các công tắc, núm vặn trên bảng điều khiển, đưa công tắc về vị trí tắt (Off), các núm vặn thì vặn về “0”.

Kiểm tra dây nguồn cấp điện của máy quay vịt, bạn sẽ thấy dây nguồn gồm 3 sợi, trong đó có 1 sợi nhỏ có sọc là sợi dây tiếp đất không đấu vào nguồn, bạn đấu 2 đầu dây còn lại vào đầu ra của của aptomat cấp điện. 

Quan sát phía sau thân tủ, gần vị trí dây cấp nguồn bạn sẽ thấy có 1 con ốc nhô ra ngoài có đính 1 con ốc màu vàng và có biểu tượng hình tam giác. Bạn dùng 1 dây điện nhỏ nối 1 đầu vào con ốc trên 1 đầu nối vào cọc tiếp đất (hoặc thu lôi) trên nền đất ẩm.

Hướng dẫn lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206

Nguyên lý vận hành của lò quay vịt bằng điện

Lò quay vịt bằng điện YXD 206 có thiết kế trục treo vịt thành nhiều tầng. Quá trình quay vịt chỉ cần bạn cài đặt các thông số để lò quay tự động mà không cần điều chỉnh nhiều.

Lò quay vịt bàng điện YXD 206

Hệ thống thanh nhiệt với tác động dòng nhiệt có công suất lớn sẽ lên nhiệt từ từ, chuẩn xác với mức nhiệt mong muốn để làm nóng lò. Trục treo vịt sẽ xoay tự động suốt quá trình quay vịt giúp thịt chín đều từ ngoài vào trong, với chất lượng thành phẩm vàng đều, bóng mật vô cùng hấp dẫn.

vịt cỏ nhung Hiền

 

Như vậy, quy trình lắp đặt lò quay vịt bằng điện YXD-206 đã hoàn tất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn thêm thông tin về nguyên lý hoạt động của lò này. Hy vọng bạn có thể lắp đặt được lò một cách hợp lý nhất.

>> Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt bằng điện

Nếu bạn đang cân nhắc sang các dòng lò quay vịt khác thì có thể tham khảo những chiếc lò được sử dụng phổ biến nhất:

Nếu có bất cứ vấn đề gì về quá trình lắp đặt, cần tư vấn một thiết bị phù hợp thì đừng ngần ngại mà không gọi đến số hotline của Viễn Đông nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.