Mở quán vịt quay với giá chưa đầy 50 triệu đồng

Vịt là món ăn được rất nhiêu người quan tâm, món vịt có mặt ở hầu hết các bữa nhậu của cánh mày râu, những bữa cơm gia đình hay là những buổi liên hoan. Vậy đã bao giờ chúng ta đặt ra câu hỏi để mở quán vịt quay hết bao nhiêu tiền? Mở quán thì cần chuẩn bị những gì?

Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Mở quán vịt quay với giá chưa đầy 30 triệu VND

Tư vấn mở quán vịt quay với giá chưa đầy 50 triệu đồng

Tư vấn nghiên cứu thị trường

Bất kì một ý tưởng kinh doanh nào cũng vậy, trước khi bắt tay vào việc kinh doanh bạn cần phải nghiên cứu thị trường một cách kĩ lưỡng. Hiện nay các quán vịt quay mọc lên ngày càng nhiều, nếu bạn đang ở các thành phố lớn thì việc tìm một quán vịt quay để thưởng thức là điều không quá khó.

Như vậy thị trường càng nhiều người bán, cạnh tranh càng cao hơn. Vì vậy bạn cần tìm một địa điểm xung quanh rất ít hoặc không có đối thủ mà rất thuận lợi cho việc bán vịt quay như công sở, ngã ba…

Chọn địa điểm bán vịt quay thích hợp

Tư vấn thuê mặt bằng

Địa điểm kinh doanh quyết định đến việc thành công hay thất bại trong công việc buôn bán của bạn. Bạn không thể chọn một địa điểm ít người qua lại, khó khăn trong việc để ý để mở một quán vịt quay. Bạn có thể chọn đặt mở quán tại trung tâm hay đơn giản chỉ là nơi có văn phòng nhiều người qua lại để giá thuê không quá đắt đỏ.

Tư vấn thuê mặt bằng mở quán vịt quay

Ban đầu khi thuê mặt bằng bạn có thể phải cọc 6 tháng đến 1 năm. Hãy dùng kĩ năng đàm phán và thương thượng với chủ cho thuê để cọ ít nhất bạn nhé. Và giành khoản tiền đó để đầu tư mua nguyên liệu và bán ghế set up quán.

Tư vấn mua thiết bị máy móc quay vịt 

Để quay vịt với năng suất cao nhất, tiết kiệm thời gian sức lực bạn phải trang bị cho mình những máy móc thiết bị cần thiết. Đối với việc mở quán vịt quay, bạn cần phải mua được lò quay vịt. Hiện nay những lò này có giá tối thiểu là từ 5 triệu, tùy vào quy mô và nguồn vốn của cửa hàng bạn có thể lựa chọn chiếc lò phù hợp.

Lò quay vịt Viễn Đông

Theo số liệu thống kê doanh thu của công ty Viễn Đông trong năm 2019 thì dạng lò quay vịt có kính đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi lò này có thiết kế bền, chắc chắn, inox hạn chế han gỉ tốt, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt giá thành cũng không phải là quá đắt rất phù hợp với người mới vào nghề kinh doanh vịt quay.

Bí quyết kinh doanh vịt quay nhiều lãi

Tạo ra bí quyết riêng trong món vịt quay của quán bạn

Như đã đề cập ở trên, hiện nay các quán vịt quay mọc lên ngày càng nhiều nếu quán cảu bạn không có những đặc trưng riêng thì khó có thể cạnh tranh được với những đối thủ lâu năm trên thị trường. Đặc trưng đây có thể là bạn tìm được mối vịt ngon mà giá cả phải chăng, hoặc là bản thân món vịt của bạn được tẩm ướp khác lạ, nước chấm hấp dẫn…

Tạo ra sự khác biệt trong món vịt quay của bạn

Ngoài món vịt quay có thể kinh doanh thêm các món vịt khác

Sự thành công của nhiều quán vịt không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một món mà còn tạo ra nhiều món vịt khác nhau để khiến cho người ăn có thể đến quán nhiều lần, thưởng thức đa dạng các món mà không chán. Các món vịt bổ sung như : vịt om sấu, vịt nướng, vịt luộc, cháo vịt, nộm vịt, vịt xào lăn, vịt rang…

Tạo đa dạng các món vịt cho nhà hàng

Trên đây là bài viết chia sẻ về việc tư vấn mở quán vịt quay với giá chưa đầy 50 triệu đồng. Hy vọng với những ai đang có ý định khởi nghiệp với quán vịt quay sẽ có thể tiết kiệm chi phí nhất có thể và kinh doanh đông khách.

Nếu bạn có ý định mua lò quay vịt hãy liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

>>>Tổng hợp các lò quay vịt bán chạy nhất Viễn Đông nhất 2020

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.