Lò nướng bánh công nghiệp cũ

Loquayvit.vn trong bài viết này sẽ đưa ra cho các bạn những tiêu chí để lựa chọn 1 chiếc lò nướng bánh công nghiệp cũ như mong muốn để vẫn làm ra những chiếc bánh thật ngon thật hoàn hảo mà lại còn tiết kiệm được chi phí. 
lò nướng công nghiệp cũ

1. Chọn lò nướng dựa trên không gian bếp kinh doanh

Lò nướng cũ thường sẽ có ít lựa chọn cho chúng ta thế nhưng chúng ta vẫn phải biết được chiếc lò nướng chuẩn bị mua có phù hợp với căn bếp hay không? Diện tích phòng bếp là bao nhiêu ? Khi đó chúng ta mới có thể chọn được loại lò nướng phù hợp với gian bếp của mình. 

Lò nướng bánh công nghiệp cũ

Hiện nay có nhiều loại lò nướng như Southstar kích thước khá là nhỏ gọn mà lại có nhiều tầng cao lên trên. Rất thích hợp đối với những gian bếp có kích thước nhỏ. 

Đọc thêm: Lò nướng bánh mì công nghiệp lên nhiệt CHUẨN nướng bánh NGON

2. Độ tản nhiệt của lò nướng bánh công nghiệp cũ

Lò nướng bánh công nghiệp cũ

Hầu hết bên trong các lò nướng bánh công nghiệp đều có bộ phận quạt đối lưu cho khoang nướng. Đây cũng là điểm quan trọng trước khi mua chúng ta sẽ cần phải xem. Lò cũ thường sẽ không có chức năng này. Nếu lò không có quạt đối lưu về luồng không khí luân chuyển thì bánh không chín đều được và kém ngon.

3. Thời gian lên nhiệt của lò nướng bánh công nghiệp cũ nhanh hay chậm?

Lò nướng bánh công nghiệp cũ

Tốc độ lên nhiệt của lò nướng cũng cho chúng ta biết rằng chiếc lò cũ đó có còn đáng mua hay là không. Vì chiếc lò nếu như đã cũ chắc chắn tốc độ lên nhiệt của nó sẽ rất chậm. Lò cũ rồi không những lên nhiệt chậm mà mức độ tiêu thụ điện lại sẽ còn cao hơn so với lò nướng bánh công nghiệp mới rất nhiều. lò nướng công nghiệp cũ

Với những chiếc lò cũ phần làm nhiệt đã già cỗi kéo theo đó cả chiếc máy sẽ yếu đi. Thông thường khi đi mua chúng ta chỉ nhìn vào hình thức chứ không rõ được phần này. Thế nên chúng ta cần phải thử trước rồi mới quyết định mua sản phẩm. Nhiều trường hợp mua về tiền điện quá tiền lãi nên đành phải bán lỗ bán gấp chiếc lò nướng này đi. 

Lò nướng bánh công nghiệp cũ

4. Tuổi đời của chiếc lò nướng bánh công nghiệp

Điều này thông thường chúng ta sẽ khó mà nắm bắt được thế nhưng chúng ta chỉ có thể biết được tương đối là chiếc lò đó đã sử dụng lâu hay chưa mà thôi. Thông thường muốn biết tuổi đời của chiếc lò ta chỉ có cách nhìn vào giấy tờ mua bán hoặc giấy bảo hành. Thế nhưng với lò cũ nhiều năm tuổi thường sẽ không có giấy tờ này.

Lò nướng bánh công nghiệp cũ

5. Thương hiệu và chất liệu Inox của lò nướng

Khi đi mua lò nướng cũ chúng ta cũng nên cần biết để tránh mua phải những sản phẩm không có thương hiệu và mẫu mã sản phẩm. Thông thường ở Việt Nam thịnh hành sản phẩm đến từ thương hiệu Southstar hay Yuenshun, Soven hay lò Trung Quốc …

Lò nướng bánh công nghiệp cũ

Những sản phẩm có thương hiệu tốt như Southstar thương độ bền sẽ cao hơn rất nhiều so với các thương hiệu trôi nổi khác và còn 1 điểm đặc biệt hơn khi chúng ta mua 1 sản phẩm phổ biến nữa đó chính là vấn đề thay thế linh kiện.

Lò nướng bánh công nghiệp cũ

Đối với lò nướng cũ chắc chắn việc xảy ra hư hỏng là điều không thể tránh khỏi và đây là lúc mà thương hiệu phát huy tác dụng của nó. Linh kiện của máy tên tuổi sẽ sẵn có hơn dễ tìm hơn nhiều so với những loại lò khác. Lò hư hỏng không có đồ sửa chữa thì việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng rất nặng nề.

Chất liệu của loại lò nướng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến từ vấn đề thương hiệu. Những loại nồi đã cũ lâu năm thường Inox sẽ chỉ sử dụng Inox 201 chứ không được là 304 như những loại lò nướng thương hiệu hiện nay.

Lò nướng bánh công nghiệp cũ

Để mua được chiếc lò nướng bánh công nghiệp cũ quả thật không hề dễ dàng gì. Thế nên tốt hơn hết các bạn hãy cố gắng tìm đến cho mình 1 sản phẩm mới hoàn toàn qua tư vấn mua sắm của các cơ sở kinh doanh uy tín. Khi đó vừa có nhiều sự lựa chọn lại được bảo hành dài lâu giúp ta mua dễ dàng hơn hẳn.

>>>Lò nướng Pizza DR 1-4 – Lựa chọn số một cho nhà hàng nhỏ<<<


Có thể bạn quan tâm:

Ngoài những món ngon trên, có một gợi ý cho công việc kinh doanh của bạn là các món vịt quay. Việc kinh doanh vịt quay hiện nay vô cùng đơn giản nhờ những thiết bị quay vịt dưới đây: máy quay vịt từ than bằng dây xích, lò quay heo bằng than và gas hiện đại, lò quay vịt bằng điện,…

Liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.