Hướng dẫn lắp đặt lu quay vịt inox

Lu quay vịt inox là một trong những thiết bị quay thực phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ giá thành rẻ, sử dụng hiệu quả trong thời gian dài. Đặc biệt hơn, các chi tiết của lò quay vịt có thể được tháo rời để di chuyển hay vệ sinh. 

Cùng loquayvit.vn tìm hiểu chi tiết về cách lắp đặt lò nướng vịt inox nhé!

Lò quay vịt inox

Hình ảnh lò quay vịt inox 80 cm

Hướng dẫn lắp đặt lu quay vịt inox

Các bộ phận chính của lu quay vịt

Lu quay vịt inox gồm 3 bộ phận chính là: nắp lò, thân lò và phần chân đế.

Các bộ phận này đều được làm từ 2 lớp inox với lớp ở giữa là bông cách nhiệt.

lu quay vịt

 Các chi tiết của lò quay vịt inox

Phần nắp lò: Được thiết kế với quai cầm chắc chắn và phần lỗ thông hơi. Trong quá trình sử dụng, đặc biệt với nhiên liệu đốt bằng gas, bạn nên mở phần lỗ thông hơi để khí gas được thoát ra.

Vệ sinh từng bộ phận lu nướng vịt inox

Phần thân lò: Thân lò gồm 2 phần khối hình trụ được ghép chồng lên nhau. Ở phía thân lò bạn sẽ thấy có thêm một chiếc đồng hồ nhỏ để đo mức nhiệt trong khoang chứa.

Cuối cùng là phần chân đế với thiết kế càng 3 chân chắc chắn, giúp thiết bị của bạn có thể chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng.

lo-quay-vit-BK-100

Thiết kế chân đế chắc chắn của lu quay vịt

Cách lắp đặt lu quay vịt inox

Với thiết kế 3 phần tách biệt có thể được tháo rời để di chuyển và vệ sinh, việc lắp đặt lu quay vịt cũng rất đơn giản nhờ các khớp nối đường viền xung quanh lò quay vịt.

lò-quay-vịt-than-và-Gas

Phần chân đế của lu quay vịt

Bạn chỉ cần đặt các chi tiết theo đúng thứ tự. Đầu tiên là phần chân đế với hộc than và bếp gas đi kèm. Tiếp theo là phần thân chính của lò quay vịt, tiếp đó đến phần thân với thiết kế hơi khom vào và cuối cùng là nắp lò quay vịt.

>>>Tham khảo: Lò quay vịt dùng than, Lò quay vịt dùng gas

Các chi tiết được lắp khít nhau giúp nhiệt độ giữ trong lò quay vịt duy trì được ở mức cao trong thời gian dài. Thiết kế hình trụ kín giúp nguyên liệu được chín đều và có màu sắc thu hút, bắt mắt nhất.

lo-quay-vit-bac-kinh-gia-bao-nhieu

Thành phẩm chín đều và đẹp mắt khi sử dụng lò quay vịt chuyên nghiệp

Hiện nay, tất cả các dòng lò quay vịt của Viễn Đông đều được cam kết bảo hành 12 tháng trên cả nước, người dùng cũng nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía công ty trong suốt vòng đời của sản phẩm.

>> Các dòng lò quay vịt phổ biến hiện nay

Những chiếc máy hiện đang được khách hàng ưa chuộng nhất là: chum quay vịt Việt Nam chất lượng cao, lò quay vịt dùng than và gas inox 90, lò quay vịt dạng xoay cy850,….

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Lò quay vịt. Thiết kế Website bởi VietMoz.