Sản phẩm nổi bật
Có rất nhiều khách hàng không biết lựa chọn dung tích nồi nấu phở inox bằng điện nào khi mới bắt đầu mở quán kinh doanh. Nếu muốn bán khoảng 80– 100 tô/ ngày thì khách hàng nên lựa chọn nồi bao nhiêu lít là phù hợp?
Bộ nồi nấu phở inox bằng điện cho nhu cầu 80– 100 khách/ ngày
Với nhu cầu phục vụ 80– 100 khách trên ngày được coi là quán phở có quy mô nhỏ. Bởi trung bình nửa ngày chỉ phục vụ từ 40– 50 khách. Do đó, loquayvit.vn khuyên bạn nên sử dụng bộ nồi nấu phở nhỏ nhất Viễn Đông hiện nay đó là 25L– 50L– 80L là phù hợp.
Bộ nồi nấu phở điện này bao gồm:
- Nồi 25L dùng để trụng bánh phở, thịt bò, các loại rau ăn kèm
- Nồi 50L để nấu nước lèo
- Nồi 80L dùng để ninh xương
Với nồi nấu nước lèo 50L có thể bán được 60 tô nếu bán nửa ngày, vậy làm sao đủ lượng nước dùng để có thể phục vụ 80– 100 khách trong cả ngày?
Trước hết, khách hàng sẽ ninh xương từ tối hôm trước để qua đêm đến sáng sớm hôm sau sẽ dậy nấu nước lèo. Người bán sẽ chỉ lấy 1/2 lượng nước cốt xương để pha thêm nước lọc và nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Lượng nước xương còn lại sẽ cho thêm nước lọc và tiếp tục ninh xương.
Khi bán gần hết nước lèo, người bán tiếp tục lấy nước cốt xương sang để pha chế làm nước lèo. Quy trình diễn ra lặp đi lặp lại như vậy, đảm bảo đủ lượng nước dùng để phục vụ cho 80– 100 khách hàng nếu bán cả ngày.
Lưu ý: Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, khách hàng có thể thay nồi trụng 25L bằng ống trụng tròn của nồi 50L. Ống trụng có quai cầm để kẹp vào thành nồi, người bán sẽ nhúng bánh phở, trần thịt bò vào ống trụng. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiệm khoảng 3 triệu đồng trong khi chi phí mua ống trụng chưa đến 500 000đ.
Nồi nấu phở inox bằng điện chiết áp cho nước phở ngon nhất
Muốn nấu phở ngon thì nước phở phải trong và ngọt. Nếu không muốn nước phở bị đục thì bạn phải dùng nồi nấu phở tủ điện chiết áp. Nhờ có chiết áp điều chỉnh được độ sôi của nước giống như khi sử dụng bếp gas nên nước lèo sẽ sôi liu riu trong suốt thời gian bán hàng.
Đặc biệt các khách hàng ninh xương bò làm nước lèo thì càng dễ bị đục nước hơn xương heo. So với các sản phẩm nồi phở khác của Viễn Đông thì đây chính là ưu điểm vượt trội của nồi phở chiết áp. Ngoài ra, nếu dùng làm nồi hầm xương cũng rất nhanh nhừ do xương được ninh sôi liu riu trong thời gian dài.
Nồi nấu phở inox bằng điện chiết áp
Bảng điều khiển của nồi cũng chính là tủ điện chiết áp. Tủ điện này sẽ được gắn trên tường bao gồm đèn báo, công tắc nhấn và chiết áp. Như vậy, khi vệ sinh nồi sau khi sử dụng cũng hạn chế tối đa tình trạng nước chảy vào bảng điều khiển dẫn đến hỏng hóc.
Chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội như vậy nên giá nồi cũng sẽ cao hơn so với các mẫu nồi khác mà Viễn Đông đang cung cấp.
Giá nồi nấu phở inox bằng điện chiết áp là bao nhiêu?
Nếu mua đầy đủ bộ 3 nồi nấu phở điện 25L– 50L– 80L thì khách hàng cần bỏ ra số tiền 15.8 triệu đồng. Còn nếu chỉ mua 2 nồi 50L– 80L kèm ống trụng tròn của nồi 50L thì chỉ mất 12.65 triệu đồng. Như vậy, khách hàng có thể tiết kiêm hơn 3 triệu đồng.
Trên đây là giá của 2 nồi nấu phở rời, khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn nữa hãy tham khảo bộ 2 nồi nấu phở inox bằng điện chung bệ 50L– 80L. Giá nồi nấu phở đôi hiện nay chỉ có 9.4 triệu đồng, khách hàng có thể tiết kiệm đến 6 triệu đồng so với việc mua nồi nấu phở rời.
Các sản phẩm trên đều được Viễn Đông cập nhật theo báo giá tháng 5/ 2021. Khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ để tham khảo các mẫu mã sản phẩm cũng như dung tích nồi phù hợp.
Viễn Đông làm việc trong giờ hành chính từ 8h– 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.